• Khi vấp ngã…

  Khi vấp ngã…

  ANTĐ - Trong một chương trình ca nhạc hoành tráng được truyền hình trực tiếp trên kênh trung ương Trung Quốc, người dẫn chương trình Dương Lan khi vừa tươi cười bước lên sân khấu, bỗng nhiên giẫm phải một vật gì đó dưới chân nên ngã sõng soài. 

 • Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ

  Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ

  ANTĐ - Hôm qua, 17-7, 3 thí sinh Ngôi nhà âm nhạc đã có buổi tập luyện cùng ca sỹ Kasim Hoàng Vũ và Văn Mai Hương để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 20-7 tới.

 • Nhà văn Vũ Bão: “Làm mưa, làm bão, làm… giời”

  Nhà văn Vũ Bão: “Làm mưa, làm bão, làm… giời”

  ANTĐ - Nhà văn Vũ Bão đi Quảng Ninh  dự lễ “hợp long” cây cầu thế kỷ, trên đường về, ông đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 11h15 ngày 30-4-2006 (ngày mồng 3, tháng 4, âm lịch) đúng trên mảnh đất đã sinh ra ông. Giờ khi nhắc đến Vũ Bão, người ta nhớ nhất cách nói chuyện hóm hỉnh, cách pha trò có duyên và tiếng cười luôn nổ giòn như pháo...

 • Ảo thuật trên đường phố

  Ảo thuật trên đường phố

  ANTĐ - Trên sân khấu, khán giả chỉ có thể xem những tiết mục ảo thuật đã được sắp đặt sẵn. Còn với ảo thuật đường phố, họ được thưởng thức những tiết mục ngẫu hứng của ảo thuật gia. Mọi khán giả đều có thể kiểm tra và cùng tham gia vào phần trình diễn. 

 • NSƯT Thành Lộc suýt tử nạn trên sân khấu

  NSƯT Thành Lộc suýt tử nạn trên sân khấu

  ANTĐ - Thành Lộc tự nhận số anh may, gặp chuyện rủi nhiều nhưng lần nào cũng tai qua nạn khỏi. Ngày bé, anh đau ốm suốt ngày, có lần bị lên sởi rất nặng và sốt cao, sau này nghe kể lại thì lúc đó anh gần như đã tắt thở trên tay mẹ.

 • Suýt mất mấy tỷ vì... đùa với lửa

  Suýt mất mấy tỷ vì... đùa với lửa

  ANTĐ - “Thừa thắng xông lên”, nghệ sĩ hài Bình Trọng lại vừa “vác” kịch bản của mình ra làm phim hài “Người bệnh, con bệnh” và lần này anh tiếp tục gặp phải không ít phen hú vía nhớ đời!