• "Vác mai đi đào" ở Thủ đô

  "Vác mai đi đào" ở Thủ đô

  ANTD.VN - “Thấy người ăn khoai vác mai đi đào” vốn là câu nói chỉ sự a dua, bắt chước của người dân thôn dã. Nhưng ở Hà Nội lâu năm, tôi nhận thấy cái đặc tính ấy hiện rõ hơn trong đời sống thị thành, như một thứ vết dấu của quá khứ.

 • Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey

  Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey

  ANTĐ - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Cao Ngân vừa xuất hiện trong loạt ảnh ra mắt BST mới của NTK Minh Công. Sự lạnh lùng và bí ẩn thường thấy của Cao Ngân hoàn toàn “biến mất”, thay vào đó là hình ảnh của một cô nàng trẻ trung và năng động trong vai một chú chuột hoạt hình nổi tiếng thế giới - Mickey.

 • Anh Thư táo bạo khoe eo thon

  Anh Thư táo bạo khoe eo thon

  ANTĐ - Khoác trên mình chiếc đầm xanh phá cách với những đường xẻ táo bạo, Anh Thư đã khéo léo khoe những đường cong "chết người" trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Thảo Cầm Viên, Tp. Hồ Chí Minh, tối qua.

 • Choáng với tóc mới của Cheryl Cole

  Choáng với tóc mới của Cheryl Cole

  ANTĐ - Vợ cũ của Ashley Cole xuất hiện thật rực rỡ vào đêm qua trong một party được tổ chức nhằm ăn mừng cho  thành công của bộ sưu tập giày giữa cô ca sĩ Anh Quốc này với một hãng giày nổi tiếng.

 • Đồng phục học sinh cuối cấp: Phá cách hay “phá phách”?

  Đồng phục học sinh cuối cấp: Phá cách hay “phá phách”?

  ANTĐ - Những ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp ngày càng trở nên đa dạng và táo bạo hơn. Tuy nhiên, vì quá chú trọng việc thể hiện phong cách riêng nên đôi khi chiếc áo đồng phục đem lại rất nhiều rắc rối cho học sinh.