Ông Putin đáp trả bình luận của Tổng thống Joe Biden

  • 19/03/2021 10:33
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa lên tiếng đáp trả khi bị Tổng thống Mỹ, trong khi Điện Kremlin mô tả phát ngôn của ông Joe Biden là "rất tồi tệ".

“Như ông Biden đã nói, chúng tôi hiểu nhau. Tôi sẽ đáp lại điều gì? Tôi sẽ nói: Chúc ông khỏe mạnh. Tôi nói điều đó mà không có bất kỳ sự mỉa mai nào. Khi còn là một đứa trẻ, chúng ta luôn cãi nhau và thường nói với nhau rằng, những gì chúng ta nói về người khác, chính là những gì bạn đang nghĩ về chính mình”, Tổng thống Putin nói khi được hỏi về bình luận của ông Joe Biden.

Mặc dù vậy, theo Tổng thống Putin, Moscow sẵn sàng làm việc với Washington ở những điều có lợi cho Nga.

Ông Putin đáp trả bình luận của Tổng thống Joe Biden ảnh 1

Tổng thống Putin bình tĩnh đáp lại lời bình luận của ông Joe Biden

Tuyên bố mới nhất này được đưa ra sau khi Tổng thống Joe Biden khẳng định lãnh đạo Nga sẽ phải trả giá cho việc can thiệp vào bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Trước đó, đại diện Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cũng đã chỉ trích phát ngôn của Tổng thống Joe Biden là tồi tệ và mô tả quan hệ song phương Nga – Mỹ rất xấu. Ông cho rằng, Nga không phải là bên quyết định việc cải thiện quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Khi được hỏi, phát ngôn của Tổng thống Mỹ đã ảnh hưởng thế nào đến quan hệ song phương, ông Peskov cho biết, "mọi thứ đã cực kì rõ ràng", tuy nhiên, từ chối giải thích chi tiết về vấn đề này.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục