"Ôm" hàng loạt loại ma túy khác nhau, bị CSCĐ bắt giữ lúc 0 giờ đêm

  • 05/09/2018 11:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vào 0 giờ ngày 5-9, tổ công tác cảnh sát cơ động (CSCĐ) của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra hành chính một cặp đôi nam nữ có biểu hiện bất thường, và phát hiện hàng loạt loại ma túy khác nhau được các đối tượng cất giấu trong cốp xe.

Lúc 0 giờ ngày 5-9, tổ công tác CSCĐ do Thượng úy Hoàng Tiến Quân làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đường Giải Phóng (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân) thì phát hiện một cặp đôi nam nữ đi xe máy Honda Lead mang BKS 29E1-378.57 có biểu hiện bất thường.

Khi tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính, đối tượng nam tỏ vẻ hốt hoảng. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện một vỏ bao thuốc lá trong cốp xe, bên trong có nhiều gói tinh thể màu trắng, ghi… Qua đấu tranh, khai thác tại chỗ, hai đối tượng đã thừa nhận đó là các loại ma túy khác nhau.

Tổ công tác đã thu được 9 gói ma túy đá, 5 gói ma túy dạng kẹo, 12 viên ma túy ngựa, 2 viên ma túy tổng hợp màu ghi, 3 viên ma túy tổng hợp màu trắng, một số tép heroin…

Tang vật bị lực lượng CSCĐ thu giữ sau vụ việc

Tang vật bị lực lượng CSCĐ thu giữ sau vụ việc

Tổ công tác CSCĐ đã tiến hành bàn giao người và tang vật tại Công an phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Tại đây, danh tính hai đối tượng được làm rõ là: Nguyễn Đình Gan (SN 1974, HKTT: TT Giảng Võ, quận Ba Đình, không có nơi tạm trú rõ ràng), và Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1980, tạm trú tại Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng).

Gan là đối tượng đã có 1 tiền án, còn Hương có 2 tiền án.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đối tượng Gan đã có 1 tiền án và không có nơi trú cụ thể

Đối tượng Gan đã có 1 tiền án và không có nơi trú cụ thể

Trước đó, vào giữa 7 vừa qua, tổ tuần tra của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) cũng đã chặn giữ thành công một chiếc xe ô tô của những kẻ giang hồ bỏ chạy qua cầu Vĩnh Tuy, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Sau khi chặn giữ, các chiến sĩ CSCĐ đã phát hiện có ma túy được cất giấu trên chiếc xe này.

Tin cùng chuyên mục