Nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

  • 19/06/2014 16:23
  • 2 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - 167 VĐV tham dự Vòng chung kết “Ngày hội bóng đá tuổi thơ” năm 2014 diễn ra từ 17-6 đến 22-6 tại Hà Nội, có cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

“Ngày hội bóng đá tuổi thơ” là một nội dung của Chương trình “Viettel chắp cánh ước mơ đá bóng” do Trung tâm Đào tạo Bóng đá Viettel phối hợp với báo Nhi Đồng tổ chức để các em thiếu nhi của cả nước yêu thích môn bóng đá, được tiếp cận với trái bóng tròn, qua đó phát hiện, tìm kiếm những tài năng bóng đá và có cơ hội được nối tiếp ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình đã đi qua 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Để được tham dự VCK năm nay, 167 VĐV đã xuất sắc vượt qua hơn 4.600 VĐV tham gia được tổ chức tại 11 tỉnh, thành phố trong cả nước. VCK “Ngày hội bóng đá tuổi thơ” năm 2014 diễn ra từ 17/6 đến 22/6 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Viettel (Thanh Xuân, Hà Nội).

Các VĐV được trang bị quần áo, giầy, tất, mũ, túi xách thể thao và được đảm bảm chế độ ăn, ở, đi lại trong thời gian diễn ra VCK. Các cầu thủ xuất sắc tại VCK sẽ có cơ hội được tuyển vào Trung tâm Đào tạo Bóng đá Viettel.

Tin cùng chuyên mục