Nước sạch nhỏ giọt vì nhà máy duy tu

  • 14/01/2014 07:11
  • 1 bình luận
  • Chính Trung
  • In bài
ANTĐ - Ngày 13-1, nhiều hộ dân khu vực các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai bất ngờ vì không có nước sạch sử dụng, trong khi không có bất cứ thông báo cắt nước nào từ đơn vị cung ứng nước sạch - Công ty CP Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch Viwaco. Nhiều hộ không mất hẳn nhưng nước chảy yếu hơn bình thường rất nhiều. 

Tuy nhiên, ông Nguyễn Anh Việt, Giám đốc Công ty CP Viwaco cho biết, không có sự cố vỡ đường ống truyền dẫn nước sông Đà, nhưng 2 ngày qua, áp lực nước có giảm. Đơn vị cung ứng nước cũng không nhận được thông báo nguyên nhân, có thể là phía nhà máy nước duy tu, bảo dưỡng thiết bị định kỳ nên giảm áp lực nước chứ không mất hẳn như khi xảy ra sự cố vỡ đường ống. Do việc giảm áp lực nên nước trên hệ thống yếu đi và không tránh khỏi một số nơi mất nước. Từ sáng 13-1, áp lực nước đã khôi phục, hệ thống đã cấp nước bình thường trở lại. 

Ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng Giám đốc Công ty CP Nước sạch Vinaconex xác nhận, không có sự cố vỡ đường ống truyền dẫn nước sông Đà về Hà Nội. Việc giảm áp lực là do duy tu, bảo dưỡng một số hạng mục của nhà máy.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích