Nữ sinh lớp 10 mất tích sau khi xin bố mẹ đi chơi

  • 26/06/2019 20:50
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Xin bố mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý, Diệu Linh sau đó đã bỏ nhà đi. Gần 2 ngày qua, gia đình tìm kiếm nữ sinh này khắp nơi nhưng không thấy.

Ngày 26-6, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh lớp 10 Lê Diệu Linh (SN 2003) trú xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, hiện đang mất tích.

Theo đó, vào 9h sáng 25-6, Diệu Linh hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Quỳnh Lưu 1 xin lên nhà bạn ở huyện Quỳ Hợp chơi nhưng không được bố mẹ đồng ý.

Chân dung nữ sinh Diệu Linh (ảnh: Gia đình cung cấp)

Chân dung nữ sinh Diệu Linh (ảnh: Gia đình cung cấp)

Chân dung nữ sinh Diệu Linh (ảnh: Gia đình cung cấp)

Đến tận cuối ngày, không thấy con gái đâu, liên lạc không được gia đình mới tá hỏa đi tìm. Người bạn cùng xóm học với Linh cho biết, sáng cùng ngày, Linh có nhờ chở ra QL 1A để bắt xe vào TP Vinh. Gia đình lập tức tìm kiếm tin tức của Linh ở huyện Quỳ Hợp và TP Vinh nhưng không thấy.

Đặc điểm nhận dạng của Linh là cháu cao 1m60, nặng 50kg, tóc đen ngắn ngang vai, đeo kính cận. Khi đi khỏi nhà cháu mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo ba lô.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu lập tức thông báo tìm kiếm người mất tích rộng rãi khắp các địa bàn trong và ngoài tỉnh; đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội để sớm có thông tin về cháu.

Vậy ai phát hiện tung tích hay có thông tin về cháu xin liên hệ theo số điện thoại của chị Hương (mẹ Linh): 0969.576.288 hoặc đồng chí Hiền - Công an huyện Quỳnh Lưu: 0375893424.

Tin cùng chuyên mục