Thiếu nữ 14 tuổi để lại thư cho bố mẹ rồi nhắn đừng tìm

  • 20/06/2019 10:17
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -H. rời nhà rồi không thấy trở về. Sợ con xảy ra chuyện, gia đình trình báo cơ quan công an. Sau đó, người bạn của H. mang đến cho gia đình lá thư của thiếu nữ này để lại với nội dung muốn ra ngoài trải nghiệm cuộc sống, đừng tìm.

Chiều 19-6, gia đình chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1984) trú xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, cho biết, sau khi nhờ công an vào cuộc tìm kiếm, hiện gia đình đã tìm thấy cháu Võ Thị T.H. (SN 2006) bị mất tích 2 ngày trước đang làm việc tại một quán ăn ở Hà Nội.

Theo đó, vào ngày 17-6, H. rời nhà và sau đó không thấy trở về. Gia đình hốt hoảng chia nhau đi tìm nhưng không thấy người đâu. Sợ H. gặp nguy hiểm nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Nữ sinh 14 tuổi muốn trải nghiệm cuộc sống đến đã bỏ nhà đi

Nữ sinh 14 tuổi muốn trải nghiệm cuộc sống đến đã bỏ nhà đi

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm đồng thời phát thông báo gửi đến công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, công an các huyện, thành thị phối hợp truy tìm cháu H.

Trước khi bỏ nhà đi, H. bình thường không có biểu hiện lạ hay mâu thuẫn gì với ai. Khi gia đình đang tá hỏa đi tìm H. thì một người bạn đã mang đến nhà lá thư của thiếu nữ này để lại với nội dung muốn ra ngoài trải nghiệm cuộc sống, bố mẹ đừng đi tìm.

Tin cùng chuyên mục