Nữ ca sĩ Thanh Hà lần đầu kết hợp với Mr Siro

  • 09/01/2019 17:40
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên ra mắt MV (music video), sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà, nữ ca sĩ Thanh Hà đã không tránh khỏi xúc động, kềm được cảm xúc của mình khi chia sẻ về dự án của mình cũng như sự kết hợp cùng nhạc sĩ Mr.Siro trước giới truyền thông. 

Mở đầu buổi buổi giới thiệu về MV "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào" do Mr Siro sáng tác, Thanh Hà không ngần ngại chia sẻ nỗi hồi hộp và xúc động khi lần đầu tiên có buổi ra mắt sản phẩm và được sự ủng hộ nồng nhiệt của bạn bè, báo giới và khán giả. Chị luôn cầm tay Lam Trường và Nguyễn Hồng Thuận để lấy lại bình tĩnh.

Nữ ca sĩ Thanh Hà lần đầu kết hợp với Mr Siro

Sự xúc động tiếp tục chiếm lấy Thanh Hà đến nỗi sau khi kết thúc phần trình diễn đầu tiên, chị đã dự định sẽ không hát tiếp những bài hát còn lại như dự định vì không thể kiềm được cảm xúc. Thanh Hà đã chia sẻ về 2 năm và những khó khăn khi bắt tay vào thực hiện album mới. Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến các nhạc sĩ vì có những bài hát đã lấy từ rất lâu nhưng phải chịu “ngâm” đến gần 2 năm mới được ra mắt khán giả. 

Thanh Hà ngọt ngào bên người yêu

Thanh Hà ngọt ngào bên người yêu

Thanh Hà đóng vai trò kể câu chuyện trong MV "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào"

Thanh Hà đóng vai trò kể câu chuyện trong MV "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào"

Có mặt tại buổi giới thiệu MV, Mr. Siro cho biết đã yêu mến tiếng hát truyền cảm của nữ ca sĩ Thanh Hà từ rất lâu. Anh chia sẻ: “Cho đến lúc tôi gặp chị ở ngoài thật rồi, tôi vẫn không tin là chị sẽ hát nhạc của mình”. Anh cho rằng bản thân là thế hệ cách rất xa so với Thanh Hà, và Thanh Hà đã từ lâu định hình phong cách nhạc của mình. Đối với anh, việc hợp tác với ca sĩ Thanh Hà là một vinh dự và anh chắc chắn sẽ không từ chối những lời mời hợp tác như vậy.

Với “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào”, Mr. Siro đã viết khác so với những sáng tác trước đây của anh. Anh và ca sĩ Thanh Hà đã có những trao đổi liên tục từ hai múi giờ khác nhau để chỉnh sửa cách thể hiện bài hát. Và đến khi có được bản thu âm cuối cùng, Mr. Siro cho rằng: “Chị Thanh Hà đã làm vượt xa những điều em tưởng tượng khi viết ca khúc này”.

Nữ ca sĩ Thanh Hà lần đầu kết hợp với Mr Siro

Khả Như là một nhân tố gây được nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong dự án MV “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào”. Tham gia vào MV của Thanh Hà, Khả Như cho biết bản thân rất vui vì từ lâu đã thích Thanh Hà. Tuy nhiên, nhập vào vai diễn của MV là một thử thách đối với Khả Như.

Tin cùng chuyên mục