Nữ ca sĩ Ái Phương chính thức ra mắt MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

  • 27/02/2016 12:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Chiều 25-2, nữ ca sĩ Ái Phương chính thức ra mắt MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Dù không phải là ca khúc nhạc của phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do Victor Vũ làm đạo diễn, nhưng ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" do nữ ca sĩ Ái Phương trình bày cũng đã thu hút sự quan tâm của công chúng bởi chất giọng trong sáng, gợi lên nhiều kỷ niệm, ký ức của tuổi thơ.

 

Nữ ca sĩ Ái Phương chính thức ra mắt MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" ảnh 1

Nữ ca sĩ Ái Phương và bé Thanh Mỹ (diễn viên trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh")

Chiều 25-2, nữ ca sĩ Ái Phương cũng đã chính thức ra mắt MV của ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại phòng trà Đồng Dao, TP Hồ Chí Minh. MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là hồi ức đẹp và nhẹ nhàng của một cô gái. Cuộc sống tấp nập nơi thành thị khiến bản thân mệt mỏi, trong một phút giây ngắn ngủi cô đã tưởng tượng mình được quay ngược thời gian, trở về sống giữa một không gian mênh mông, bình yên của núi rừng, cũng là nơi cất giữ những kỉ niệm tuổi thơ của cô. Những hình ảnh lung linh trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã khơi gợi người xem nhìn lại quá khứ, nhìn lại tuổi thơ, nhìn lại những ngày bình yên đã đi qua mà ai cũng đã hơn một lần đánh mất. 

Nữ ca sĩ Ái Phương chính thức ra mắt MV "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" ảnh 2

Ái Phương và vũ công Quang Đăng 

Rất nhiều bạn bè thân thiết của Ái Phương đã đến chúc mừng cô như: Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Thanh Duy Idol, Bảo Anh, MC Phạm Mỹ Linh, á hậu Diễm Trang, các nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Kim Khanh, Huy Võ và bộ ba của chương trình “The bitch in town” MC Thùy Minh,  nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc .

Tin cùng chuyên mục