Xe+

Nissan GT-R thế hệ mới chính thức trình làng ở Nhật Bản

  • 28/11/2014 00:05
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Nissan vừa chính thức trình làng mẫu xe GT-R 2015 với hàng loạt nâng cấp mới ở quê nhà Nhật Bản.

Kể từ khi Nissan giới thiệu thế hệ R35 vào năm 2007, họ thường xuyên áp dụng những cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng của chiếc xe, nhưng do đó mà giá của chiếc xe cũng tăng dần lên. Nissan giờ đây đã nâng cấp GT-R phiên bản nội địa Nhât cho năm 2015, trong đó một hệ thống lò xo và điều khiển điện mới giúp chiếc xe có một sự độ ổn định và trải nghiệm điều khiển tốt hơn.

GT-R 2015 sẽ được nâng cấp một vài chi tiết nhằm tăng cường hiệu năng

GT-R 2015 sẽ được nâng cấp một vài chi tiết nhằm tăng cường hiệu năng

Thêm vào đó, hệ thống điều khiển động cơ với bánh đà được điều chỉnh lại nhằm giảm thiểu tiếng ồn và hoạt động êm ái hơn. Các kĩ sư của Nissan cũng thêm phát triển cấu trúc đệm và bàn đạo mới cho hệ thống phanh Brembo với mục đích giảm tiếng ồn cũng như tình trạng rung mạnh của động cơ.
Ngay cả thảm trong cốp xe cũng có một vài thay đổi nhằm ngăn cản tiếng ồn lọt vào bên trong buồng lái. Lốp run-flat của Dunlop chế tạo đã được cải tiến với vật liệu và cấu trúc bên trong khác biệt nhằm giữ chiếc xe ổn định khi đi trên đường thẳng cũng như địa hình gồ ghề.

Cuối cùng, phiên bản GT-R Prremium giờ đã được bổ sung thêm tuỳ chọn la-zăng hợp kim RAYS mạ crôm màu đen ánh xanh bắt mắt.

Nissan cho biết họ sẽ đưa ra một phiên bản nâng cấp cuối cùng cho thế hệ GT-R R35 hiện tại trước khi mẫu R36 ra mắt trong 3 đến 4 năm tới. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục