Xe+

Nissan GT-R NISMO mới trình làng với dáng vẻ thể thao và hiện đại hơn

  • 28/05/2016 14:44
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -Sau khi áp dụng hàng loạt thay đổi cho mẫu GT-R phiên bản tiêu chuẩn, Nissan vừa tiếp tục nâng cấp phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này là GT-R NISMO.

Những thay đổi ở GT-R Nismo không chỉ khiến chiếc xe có vẻ ngoài mới mẻ hơn mà còn cải thiện khả năng khí động học. Ba-đờ-sốc trước giờ được bổ sung thêm một vài phụ kiện làm bằng sợi các-bon giúp chiếc xe cứng cáp và thể thao hơn.  

Nissan GT-R NISMO mới trình làng với dáng vẻ thể thao và hiện đại hơn
Nissan GT-R NISMO 2017

Nissan GT-R NISMO 2017

Bên trong buồng lái, Nissan đã thiết kế lại táp-lô, trang bị một vô lăng bọc da Alcantara và ghế bọc da Recaro cao cấp mới. Khu vực điều khiển trung tâm thay đổi rõ rệt khi số lượng các phím bấm và nút vặn cơ học đã được giảm xuống từ 27 xuống 11 phím. Màn hình thông tin giải trí 8 inch đã thay đổi giao diện theo cách dễ dàng sử dụng và hoàn toàn điểu khiển được bằng cảm ứng đa điểm.

Về mặt kĩ thuật, các kĩ sư của Nissan cũng nâng cấp giảm xóc, hệ thống cân bằng cơ học và cải thiện khả năng điều khiển. Sự chắc chắn hơn của GT-R NISMO cũng một phần là do Nissan đã gia cố khung gầm ở phần giữa và phần đuôi.

“Trái tim” của GT-R NISMO là động cơ V6 3.8 lít tăng áp kép, cho công suất đầu ra 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Sức mạnh của động cơ sẽ được truyền xuống toàn bộ 4 bánh của chiếc xe qua hộp số li hợp kép 6 cấp.

Tin cùng chuyên mục