Những hành động phá hỏng cảm xúc khi cuộc yêu kết thúc

  • 17/01/2014 21:32
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Sau những giây phút gần gũi với nửa kia, hãy để cảm xúc thăng hoa được nguyên vẹn và kéo dài. Đừng để những hành động khác thường phá hỏng khoảng thời gian tuyệt vời cuộc yêu mang lại.

1. Đi thẳng vào phòng tắm

Giữ vệ sinh sạch sẽ là điều nên làm nhưng nếu bạn đi thẳng vào nhà tắm ngay sau khi kết thúc chuyện ấy sẽ khiến anh ấy có cảm giác bạn đang chạy khỏi thoát khỏi mình. Ngay cả khi tâm trí bạn chỉ xoay quanh việc mua sắm khi đang ân ái với nửa kia, ít nhất hãy thể hiện sự cảm kích với anh ấy. Cũng tương tự như vậy, đừng vội thay tấm ga trải giường ngay khi anh ấy vẫn đang nằm trên đó, chờ đến khi anh ấy vào nhà tắm và thay thật nhanh. Đừng làm anh ấy cụt hứng sau cuộc yêu mặn nồng.

Những hành động phá hỏng cảm xúc khi cuộc yêu kết thúc ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Mặc quần áo vào ngay tức khắc

Nếu bạn vội vã mặc quần áo trở lại sau khi chuyện yêu kết thúc, bạn ngầm đưa ra một thông điệp rằng bạn không tự tin với cơ thể mình khi ở bên anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất tệ. Vì vậy, không nhất thiết phải làm như vậy, bạn hãy nghỉ ngơi đôi chút trước khi mặc lại quần áo.

3. Cười hoặc khóc

Cả hai biểu hiện trên đều là cách cơ thể bạn giải tỏa những căng thẳng bị tích tụ sau chuyện ấy. Điều này không có nghĩa rằng mối quan hệ của bạn có vấn đề. Hãy giải thích với anh ấy về điều này để tránh hiểu lầm.

4. Lăn ra ngủ trước

Không phải nam giới luôn là người lăn ra ngủ trước khi chuyện ấy kết thúc. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không có kết luận rõ ràng là nữ giới hay cánh mày râu thường là người đi vào đi ngủ trước khi cuộc yêu chấm dứt. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng cho biết người thức lâu hơn sau đó là người thích những hành động thân mật từ phía nửa kia hơn. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy ôm nửa kia và chìm vào giấc ngủ trong vòng tay anh ấy.

5. Vớ lấy điện thoại

Còn gì khó chịu hơn cho nửa kia nếu như bạn cầm ngay lấy điện thoại sau khi cuộc yêu vừa hạ màn. Điều này sẽ làm gián đoạn những giây phút ân ái và sự gần gũi thân mật giữa hai người. Thay vào đó, hãy trao nhau những cái ôm siết thật chặt. Thêm nữa, tốt nhất là bạn hãy để tất cả các thiết bị điện tử ở phòng khác.

6. Đánh giá phong độ của chàng

Đưa ra những lời nhận xét về phong độ của chàng khi lâm trận là đều tối kị sau khi chuyện yêu kết thúc. Bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt anh ấy. Hãy tránh những lời phê bình hay chỉ trích, bạn chỉ nên chú ý tới điểm tốt của chàng mà thôi.

7. Muốn ở một mình

Có nhiều phụ nữ thường muốn ở một mình sau khi lên đỉnh. Chuyện ấy thực sự căng thẳng, đặc biệt nếu bạn là típ phụ nữ rất mạnh mẽ và độc lập, bạn có thể cảm thấy như mọi hàng rào bảo vệ xung quanh mình như bị gỡ bỏ. Đôi khi bạn lại thấy như mình đã trao quá nhiều và được ở một mình giúp bạn cân bằng lại cảm xúc. Bạn hãy cho chàng biết không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng và cũng đừng rời bỏ chàng ngay sau đó. Tốt nhất là hãy thành thật chia sẻ về điều đó hơn là để xảy ra hiểu lầm và mâu thuẫn sau đó.

8. Dùng chuyện ấy ràng buộc trách nhiệm với chàng

Điều phá hoại một mối quan hệ là dùng chuyện ấy để ràng buộc trách nhiệm với chàng và thúc ép đám cưới. Bạn đừng đánh đồng chuyện ấy với sự cam kết. Vì vậy, đừng đưa ra gợi ý về một đám cưới ngay sau đó, bằng không, nửa kia của bạn có thể sẽ hoảng sợ.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục