Như Quỳnh, Quang Lê giới thiệu hàng loạt show đến cuối năm 2018

  • 08/06/2018 09:29
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ liên tục có mặt trong các chương trình với tựa đề "Nhạc tình muôn thuở", liveshow riêng diễn tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, nam ca sĩ Quang Lê cũng có mặt để giới thiệu những dự án âm nhạc của mình đến hết năm 2018. 

Chuỗi chương trình "Nhạc tình muôn thuở" diễn ra tại các thành phố lớn với sự tham gia của ca sĩ Như Quỳnh và các ca sĩ nổi tiếng khác như: Ngọc Sơn, Quang Lê, Nguyễn Hưng và các ca sĩ trẻ đang được yêu thích khác.

Chương trình "Nhạc tình muôn thuở" 6 diễn ra ngày 17-6 tại Cung Văn hóa Việt-Xô (Hà Nội) và "Nhạc tình muôn thuở" 7 diễn ra ngày 29-6 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng). Ở đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội sẽ mang chủ đề "Thần tượng Bolero" sẽ có thêm tiết mục song ca giữa các ca sĩ chính cùng học trò của mình trong chương trình "Thần tượng Bolero" mùa thứ 3 vừa qua: Yuuki Ánh Bùi (team Như Quỳnh), Thanh Lan (team Quang Lê) và quán quân Duy Cường (team Ngọc Sơn).

Như Quỳnh - Quang Lê - Phương Mỹ Chi trong buổi chia sẻ những dự án của mình tại Việt Nam cho đến cuối năm 2018

Như Quỳnh - Quang Lê - Phương Mỹ Chi trong buổi chia sẻ những dự án của mình tại Việt Nam cho đến cuối năm 2018

Ngoài ra, Như Quỳnh cũng sẽ xuất hiện trong chương trình "Vùng lá me bay" vào ngày 10-6 tại TP Hải Dương. Đặc biệt, liveshow riêng của Như Quỳnh đang được dự kiến diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào trung tuần tháng 8 với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hải ngoại đã từng song ca với chị trước đây; liveshow Như Quỳnh tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào trung tuần tháng 10. Một sự trở về rất có ý nghĩa vì nơi đây từng chào đón tiếng hát Quỳnh Như nhiều năm trước. Và còn nhiều chương trình khác mà trung tâm Rạng Đông và Unicorn đã ký kết thực hiện cho đến hết năm 2018. 

Song song với loạt chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Như Quỳnh, nam ca sĩ Quang Lê có mặt trong buổi gặp gỡ giới truyền thông cũng chia sẻ về chuỗi "Hát trên quê hương" của mình tại 16 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một chương trình đã thành thương hiệu của Quang Lê suốt nhiều năm qua.

Sau những chương trình biểu diễn và ghi hình được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Quang Lê và các nghệ sĩ khách mời cùng ê-kíp của Unicorn và Rạng Đông quyết định mang chương trình rất hấp dẫn này đến với khán giả tại nhiều địa phương khác, những người đã rất yêu mến loạt chương trình "Hát trên quê hương" qua đĩa DVD như: Cần Thơ, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai.

Thời gian tới, Quang Lê bận rộn với chương trình "Hát trên quê hương" qua 16 tỉnh thành

Thời gian tới, Quang Lê bận rộn với chương trình "Hát trên quê hương" qua 16 tỉnh thành

Tham dự cùng Quang Lê là các ca sĩ nổi tiếng: Giao Linh, Như Quỳnh, Mỹ Huyền, Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Nguyên Vũ, Duy Trường… Đặc biệt, không thể thiếu giọng hát Phương Mỹ Chi, cùng với các học trò của anh qua các mùa "Thần tượng Bolero".

Đặc biệt lần đầu tiên Quang Lê tổ chức liveshow này tại quê hương anh – thành phố Huế vào ngày 18-8. Có mặt trong buổi chia sẻ cả một chuỗi dự án bận rộn đến cuối năm 2018, Quang Lê chia sẻ anh mong muốn làm một liveshow thật đặc biệt tại quê hương mình, vì thế ngoài việc chuẩn bị nội dung thật kỹ lưỡng, công phu và khác lạ, anh cũng mong có được những đơn vị đồng hành, những nhà tài trợ sẵn sàng cùng anh tham gia cuộc chơi lớn này. Quang Lê cũng bày tỏ mong muốn ca sĩ Như Quỳnh, người anh rất ngưỡng mộ và từng để dành tiền ăn sáng thời đi học để mua từng album của chị, có thể xuất hiện và hát cùng anh trong liveshow đáng nhớ này tại Huế. 

Tin cùng chuyên mục