Nhóm nhảy Seoul B-boy crew sẽ trình diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm

  • 09/05/2019 15:43
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Ca sĩ Min và nhóm nhảy Seoul B-boy crew (Hàn Quốc) sẽ tới Hà Nội và có màn trình diễn sôi động tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là một hoạt động nằm trong lễ hội dành cho những người yêu KPop (Kpop Lovers Festival) và vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 12-5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. 

Ca sĩ Min được yêu thích với các bản hit như "Có em chờ", "Đừng yêu nữa em mệt rồi", "Em mới là người yêu anh"… Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng cuộc thi "Battle of the year",1 trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Đây là lần thứ 2 nhóm Seoul B-boy Crew tham gia vào lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đẳng cấp.

Ca sỹ Min

Ca sỹ Min

Đây là năm thứ 7 chương trình K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (tạm dịch: Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã trở thành một sân chơi được chờ đón của các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.

Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút người hâm mộ với nhiều hoạt động như: triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol); trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc; biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc); làm kim-chi tập thể; Giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop.

Nhóm nhảy Seoul B-boy crew sẽ trình diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm

Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/5. 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của Hàn Quốc.

Cá nhân, nhóm nhảy chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019. Chương trình mở cửa miễn phí.

Tin cùng chuyên mục