Nhóm nhạc 1088 không thể tái hợp trong liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc

  • 28/02/2018 09:35
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau hơn 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thực hiện liveshow đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô vào ngày 10-3 sắp tới. Tuy nhiên, các thành viên cũ còn lại của nhóm 1088 không thể có mặt đầy đủ để tái hợp trên sân khấu. 

Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nối khi không thể tái hợp đầy đủ các thành viên nhóm 1088 đình đám năm nào của mình. Anh cho biết: "Từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, Phúc đã nghĩ ngay đến việc mời các anh trong nhóm 1088 về chung vui với mình nhưng có lẽ đó chỉ là điều mình mong muốn còn để xảy ra được hay không thì cần rất nhiều yếu tố bởi vì các anh hiện nay đều có công việc, sự nghiệp riêng, trong đó còn có 2 anh hiện đang định cư ở nước ngoài nên việc tái hợp rất là khó nên trong liveshow lần này không có nhóm 1088 như quý vị khán giả mong đợi". 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về liveshow đầu tiên của mình trong sự nghiệp

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về liveshow đầu tiên của mình trong sự nghiệp

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm rằng liveshow lần này cũng có một số khách mời, những người có liên quan đến cuộc đời, con đường sự nghiệp của Phúc, những người anh em, bạn bè tình cảm thân thiết. Phúc có mời 2 thành viên HAT là Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh, đó là 2 thành viên đầu tiên mà Phúc nghĩ là trong sự nghiệp của mình phải mời, họ là những người đầu tiên gắn bó với Phúc.

Bên cạnh đó, liveshow còn có sự góp mặt của Quang Dũng, Thu Minh, Dương Ngọc Thái và nhóm Oplus. Nam ca sĩ nghĩ đây chỉ là một liveshow để đánh dấu chặng đường ca hát của mình chứ không áp lực chuyện bán vé, doanh thu...

Liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. điều này gây không ít sự tò mò lẫn ngạc nhiên cho mọi người, giải đáp thắc mắc đó, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Những ngày đầu tiên khi Phúc và anh Quang Huy đi chinh chiến các thị trường từ Bắc chí Nam thì ở khán giả ở Hà Nội ủng hộ Ưng Hoàng Phúc cực kỳ nhiều, những show diễn đầu tiên vào năm 2002, 2003, khi đứng trên sân khấu nhìn thấy khán giả bùng nổ, hò reo theo từng câu hát đã để lại cho Phúc nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp chính vì thế Ưng Hoàng Phúc đã chọn Hà Nội làm nơi trình diễn liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Nhóm nhạc 1088 không thể tái hợp trong liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc

Thời gian này, Ưng Hoàng Phúc hầu như đã ngưng nhận show diễn để tập trung tập luyện thật tốt cho liveshow, nam ca sĩ rất tâm huyết, anh cùng vợ mình - Kim Cương và đạo diễn Quang Huy đã nhiều đêm ngồi bàn bạc và lên ý tưởng cho các tiết mục trình diễn, việc chọn bài hát gắn bó với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc và biến hoá sao cho các tiết mục có sự liên quan và tạo nhiều cảm xúc cho khán giả không phải là một bài toán đơn giản.

Chính vì thế Ưng Hoàng Phúc mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả cho lần thực hiện liveshow đầu tiên này để anh có thêm động lực thực hiện nhiều dự án âm nhạc thú vị trong năm 2018.

Nội dung trong liveshow Ưng Hoàng Phúc lần này không được đạo diễn Quang Huy tập trung chi tiết phần nào mà theo anh với Phúc thì chỉ có một chủ đề đó là Âm nhạc, đạo diễn Quang Huy tin rằng những khán giả tìm đến liveshow của Ưng Hoàng Phúc không phải là để tìm kiếm sự mới mẻ, những chiêu trò, phô diễn kĩ xảo dàn dựng, hay ánh sáng mà họ đến vì sự mách bảo, chính vì thế điều đầu tiên mà anh chăm chút nhất là âm nhạc.

Tất cả những bản phối được đạo diễn Quang Huy giữ 80%, 20% còn lại là biến tấu một số phần để phù hợp với sân khấu hiện tại. Đó là cách anh mong muốn giữ được cái hồn, cái không khí âm nhạc vốn có, giữ lại những dấu ấn riêng của người nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục