"Ông bầu" Quang Huy ra mắt "Dự án số 1 - The debut show 2018"

  • 08/01/2018 15:01
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -"Ông bầu", đạo diễn Quang Huy vừa chính thức giới thiệu thông tin về chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc với format thuần Việt "Dự án số 1 - The debut show" dự kiến phát sóng vào tháng 6 tới trên kênh VTV3. 

"Dự án số 1 - The debut show" ra đời nhằm mục đích mong muốn mang đến một góc nhìn chân thực nhất cho khán giả về quá trình từ số 0 đến lúc được ra mắt của một nghệ sĩ và nhà sản xuất và tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam, cũng như tạo nên một nghệ sĩ trẻ tài năng và toàn diện cả về trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ và sự nghiệp tương lai.

Với format thuần Việt, chân thực và nhiều cảm xúc, “Dự án số 1” hứa hẹn đem đến cho mọi người những góc nhìn cận cảnh về một thế giới giải trí đầy đam mê nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Những thử thách đầy kịch tính và nghiêm túc để khơi lên niềm đam mê, nhiệt huyết của thí sinh sẽ khiến khán giả truyền hình cảm nhận được toàn bộ quá trình đào tạo nên một ngôi sao ca nhạc một cách chân thực nhất. Một màn debut hoàn hảo sẽ tạo nên một cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng trong mắt khán giả về người nghệ sĩ đó và đồng thời cũng làm nên một nền tảng vững chắc giúp các bạn trẻ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp sau này. 

"Ông bầu" Quang Huy ra mắt "Dự án số 1 - The debut show 2018"

"Ông bầu" Quang Huy sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong dự án lần này. Quang Huy khá "mát tay" trong việc tìm kiếm, đào tạo và "đẩy" các ca sĩ do mình quản lý lên một vị trí cao trong thị trường âm nhạc Việt: Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP... Bên cạnh đó, anh cũng là người đứng sau thành công của các bộ phim điện ảnh từng đạt 6 giải "Cánh diều vàng" hay giữ kỉ lục doanh thu phòng vé của Việt Nam như “Thần tượng” và “Chàng trai năm ấy”. 

Tin cùng chuyên mục