Nhảy sông tự tử vì bị bắt quả tang ăn gian trong bài thi

  • 01/06/2014 07:15
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một học sinh xuất sắc ở một trường cấp 3 của Mỹ đã bị chế giễu trước tất cả bạn học cùng lớp vì lỡ ăn gian trong một bài kiểm tra. Không thể chịu nổi nỗi xấu hổ, cô bé đã nhảy sông tự sát vào hôm 29/5.

Omotayo Adeoye, 17 tuổi, sống tại New York, đã viết một bức thư tuyệt mệnh ngay trên bài kiểm tra tiếng Đức của mình: “Tôi chỉ muốn biến mất mãi mãi dưới đáy của dòng sông”, theo nguồn tin từ cảnh sát.

Cô bé đã bị bắt quả tang đang sử dụng điện thoại trong giờ kiểm tra tiếng Đức ở trường cấp 3 Harlem, thuộc cao đẳng New York.

 Nhảy sông tự tử vì bị bắt quả tang ăn gian trong bài thi ảnh 1
Omotayo Adeoye, 17 tuổi và ngôi trường cô bé đang theo học


“Cô giáo (có tên Eva Malikova) đang đi vòng quanh lớp và nhìn thấy Adeoye đang sử dụng điện thoại. Cô ấy đã thu lấy chiếc điện thoại và bắt đầu mắng mỏ bạn ấy”, bạn cùng lớp của Adeoye cho biết.

Adeoye đã khóc lóc và xin lỗi khẩn khoản với cô giáo, tuy nhiên, cô này không chấp nhận và cho rằng đó không phải là một lời xin lỗi chân thành.

 Nhảy sông tự tử vì bị bắt quả tang ăn gian trong bài thi ảnh 2
Cô giáo coi thi Eva Malikova

Theo các nhân viên điều tra, vào khoảng 2:15, Adeoye đã viết bức thư tuyệt mệnh trên chính bài kiểm tra của mình và xin phép đi vệ sinh. Tuy nhiên, cô bé đã không bao giờ trở lại và đi thẳng từ trường đến thằng bở sông Hudson.

Một người câu cá đã nhìn thấy cô bé nhưng không thể ngăn cản sự việc. Bố của Adeoye cho biết, cô bé thậm chí còn không biết bơi.

Người đại diện văn phòng giáo dục cho biết: “Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân thảm hoạ này và chúng tôi sẽ hành động ngay lập tức”. Văn phòng này sẽ tìm hiểu các vấn đề tâm lí và tinh thần có ảnh hưởng đến Adeoye.

Cô giáo Malikova hiện vẫn giữ im lặng, tuy nhiên, một số học sinh nói họ đã nhận thấy cô này có vấn đề không vui vào buổi sáng hôm xảy ra sự việc.

Nếu cảnh sát kết luận rằng Adeoye đã tự tử, điều này sẽ nâng tổng số vụ án học sinh tự sát ở các trường công ở Mỹ lên con số 14.

Theo NYPost

Tin cùng chuyên mục