• Lĩnh án vì đòi tiền bằng bạo lực

  Lĩnh án vì đòi tiền bằng bạo lực

  ANTĐ - Không mắc mớ gì với thanh niên ở quận Hai Bà Trưng, nhưng khi được bạn gọi đi bắt người để thu hồi nợ, Luân sốt sắng đi cùng. Gặp bị hại, đối tượng này  thể hiện rõ tính côn đồ.

 • Các "sao" tề tựu trong đám cưới của Frank Lampard

  Các "sao" tề tựu trong đám cưới của Frank Lampard

  ANTĐ - Hôm qua (20-12), huyền thoại của Chelsea, Frank Lampard đã lên xe hoa với Christine Bleakley, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở Anh. Đây cũng được coi là ngày hội của các cầu thủ và nhân vật nổi tiếng, khi họ tề tựu đông đủ ở đám cưới của tiền vệ này. 

 • Tổng thống Nga Putin là nhân vật của năm 2013

  Tổng thống Nga Putin là nhân vật của năm 2013

  ANTĐ - Luôn đứng trong hàng ngũ các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn từ năm 1999, ngày 16-12, TT Nga V.Putin đã được bình chọn là “nhân vật của năm 2013” chính bởi sự yêu mến ông của người Nga.

 • Nhật Bản hủy lễ sinh nhật Hoàng hậu

  Nhật Bản hủy lễ sinh nhật Hoàng hậu

  ANTĐ - Hoàng gia Nhật Bản thông báo sẽ hủy buổi lễ sinh nhật lần thứ 79 của Hoàng hậu Michiko, để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng khi cơn bão Wipha đổ bộ vào nước này trong mấy ngày vừa qua.

 • Thắp lên hy vọng và bao dung

  Thắp lên hy vọng và bao dung

  ANTĐ - “Trong mùa của hy vọng, hãy giúp đỡ những người khó khăn nhất: người vô gia cư, người đói, người bệnh và người tàn tật ốm yếu. Trong mùa của sung túc này, hãy đến với những ai đang vật lộn để tìm việc hay lo toan cho cả gia đình”, Tổng thống Mỹ Obama đã phát đi thông điệp đó khi thắp sáng Cây Giáng sinh quốc gia, đánh dấu mùa Noel bắt đầu.

 • Tai vạ từ mạng xã hội

  Tai vạ từ mạng xã hội

  ANTĐ - Mạng xã hội đang là công cụ giao tiếp và kết nối phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, cuộc sống “ảo” đôi khi lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thực của người dùng.

 • Vì bê bối nghe lén để moi tin

  Vì bê bối nghe lén để moi tin

  (ANTĐ) -10h30 sáng 8-7, ông Andy Coulson, cựu biên tập viên tờ “News of the World”, người từng giữ chức Giám đốc truyền thông của Thủ tướng Anh David Cameron đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc nghe trộm điện thoại và tham nhũng.