Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy

  • 05/08/2021 10:25
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Nhà thuốc Việt Pháp 1 xây dựng thương hiệu từ việc cung cấp những sản phẩm đúng chuẩn: Chuẩn chất lượng, chuẩn giá thành vì vậy nhà thuốc luôn là điểm đến của mọi nhà. Bên cạnh đó, nhận thức được nhu cầu về sức khỏe của con người ngày càng lớn, nhà thuốc không chỉ dừng lại kinh doanh những loại thuốc chuyên khoa thông thường, mà còn thực hiện đa dạng hóa các mặt hàng như thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế và chú trọng đến tư vấn, chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Nắm bắt được sự thay đổi của thị trường, phục vụ nhu cầu khách hàng

Nhà thuốc Việt Pháp 1 xuyên suốt quá trình hoạt động luôn lấy nhu cầu khách hàng làm trọng tâm, để từ đó cung ứng những sản phẩm phù hợp, đa chủng loại và có được sự hài lòng cho người dùng. Đồng thời, nhà thuốc đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, mang đến giá thành tốt cho mọi khách hàng.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy ảnh 1

Bên cạnh những biến động của thị trường, nhà thuốc luôn biết cách cập nhật và không ngừng làm mới, linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm, cung ứng sản phẩm. Thêm vào đó, nhà thuốc luôn phục vụ người dùng mọi lúc, mọi nơi, luôn đảm bảo đủ nguồn hàng để chuyển đến tay người dùng kịp thời.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 là cơ sở kinh doanh dược phẩm nhận được sự tin yêu của khách hàng, bởi luôn biết cách đa dạng hóa sản phẩm, tiếp cận nhu cầu người dùng thường xuyên.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy ảnh 2

Nhà thuốc Việt Pháp 1 thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch

Sản phẩm chọn lọc từ những nhà cung cấp chất lượng

Nhà thuốc Việt Pháp 1 tìm tòi và hợp tác cùng các đơn vị sản xuất, nhà phân phối sản phẩm đạt chuẩn. Những mặt hàng này đều minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường dược phẩm Việt.

Ngoài ra, nhà thuốc luôn gây dựng, gìn giữ và phát huy chữ “tín”, chữ “tâm” trong nghề, nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa đủ thẩm định dù lợi ích về kinh tế là rất cao. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng và đặt mua những sản phẩm tại nhà thuốc.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy ảnh 3

Tủ thuốc Nhà thuốc Việt Pháp 1

Xây dựng nhà thuốc online hiện đại

Kế thừa những tinh hoa từ mô hình nhà thuốc truyền thống và cập nhật theo xu hướng mới, nhà thuốc Việt Pháp 1 đã có sự thay đổi trong mô hình kinh doanh, phát triển nhà thuốconline. Website chính thức của nhà thuốc là nhathuocvietphap.net.

Đối với website nhathuocvietphap.net, giao diện được thiết kế vô cùng gần gũi, thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, truy cập những thông tin về sản phẩm trên web này.

Tư vấn cho nhà thuốc là dược sĩ Phan Thị Hằng, tốt nghiệp trường Đại học dược Hà Nội và được cấp giấy chứng chỉ hành nghề vào năm 2015. Chị là người đứng đầu nhà thuốc, hoạt động trong việc tư vấn, bán hàng cũng như là người kiểm tra những thông tin có trên website.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy ảnh 4

Dược sĩ Phan Thị Hằng

Mọi kiến thức được chia sẻ trên trang web chính thức của nhà thuốc đều được tra cứu từ những nguồn tham khảo chính thống như: Bộ Y tế, cơ quan quản lý dược của Anh, Mỹ...

Phát huy được hệ thống chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Nhà thuốc cũng hiểu được đặt mua sản phẩm và trao đổi online đã trở thành giải pháp lý tưởng cho những khách hàng bận rộn. Vì vậy, nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn tạo ra cách tiếp cận tốt cho người dùng trong việc chăm sóc sức khỏe trực tuyến.

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm, được hỗ trợ và nghe tư vấn dù ở bất kỳ nơi đâu. Việc chuyển giao sang mô hình online mở rộng phạm vi tiếp cận đến người dùng, mong muốn lan tỏa những kiến thức bổ ích về sức khỏe, sự tiện lợi cho cộng đồng.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - tầm nhìn của một thương hiệu tin cậy ảnh 5

Nhà thuốc Việt Pháp 1 phát huy chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Thông tin liên hệ với nhà thuốc Việt Pháp 1

Địa điểm: Quầy 102 tầng 1 - 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Dược sĩ Phan Thị Hằng - Chứng chỉ hành nghề số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.

Website chính thức:https://nhathuocvietphap.net/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1/

Điện thoại: 0962.260.002

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Tin cùng chuyên mục