"Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách"

  • 06/07/2018 07:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau một thời gian dài vắng bóng phim trường, nữ diễn viên Hà Hương - người đang gây "sốt" trên mạng với vai Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" đã được quay và phát sóng cách đây 17 năm bất ngờ tham gia phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách". 

Nữ diễn viên Hà Hương sẽ thủ vai cô giáo nghiêm khắc, tốt bụng. Đây là lần đầu tiên sau hơn 10 năm, Hà Hương tham gia diễn xuất. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên: Nanon Korapat, Việt Linh, Minh Beta, Hà Hương, Củ Tỏi, Alex.... Phim dự kiến công chiếu vào ngày 2-11 tới.

Nữ diễn viên Hà Hương trở lại với phim ảnh.

Nữ diễn viên Hà Hương trở lại với phim ảnh.

“Mỹ nhân thần sách” là một phim điện ảnh thuộc thể loại rom-com rất được giới trẻ yêu thích. Khi thị trường phim Việt đang có xu hướng làm lại kịch bản phim từ nước ngoài, “Mỹ nhân thần sách” lại là dự án phim hoàn toàn mới. Đặc biệt, đây là dự án điện ảnh được hợp tác với Thái Lan và thực hiện với hai phiên bản: Việt Nam, Thái Lan và được phát hành ở 4 quốc gia. 

Nhà sản xuất Minh Beta cho biết, “Mỹ nhân thần sách” sẽ quay trước tiên bằng tiếng Việt. Sau đó lặp lại quá trình tương tự bằng tiếng Thái. Khi diễn viên Việt Nam nói tiếng Thái, khẩu hình sẽ được trùng khớp với ngôn ngữ Thái Lan và sẽ được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ lồng tiếng Thái Lan trong quá trình hậu kỳ. Ngược lại, với dàn diễn viên Thái Lan. Bằng cách này, nhà sản xuất sẽ cho ra đời hai phiên bản: Một của Việt Nam và một của Thái Lan, với sự tự nhiên và trùng khớp về mặt khẩu hình nhất. 

 “Mỹ nhân thần sách” là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội "Vĩ nhân" (tập hợp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh hơn, để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Dàn diễn viên trong phim "Mỹ nhân thần sách"

Dàn diễn viên trong phim "Mỹ nhân thần sách"

Đối thủ của hội "Vĩ nhân" trong trường là hội "Mỹ nhân" (tập hợp các nữ sinh tiểu thư xinh đẹp, điệu đà). Hai nhóm thường xuyên có những hành động gây hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi trường tổ chức cuộc thi "Nữ sinh thần tương", hai hội thách thức nhau xem hội nào sẽ chiến thắng. Hội thua cuộc sẽ phải giải tán.

Sau khi nhận lời thách đấu, hội "Vĩ nhân" xem An như là át chủ bài của mình vì ngoài khả năng về kiến thức, An còn là thành viên có ngoại hình khá nhất trong hội. Tuy nhiên An lại là người rất nhút nhát và tự ti trước đám đông nên cả hội  phải tìm cách khắc phục nhược điểm cho An.

"Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách"

Trong số đó có cả “nam thần” trong trường Đình Quân cũng hỗ trợ An bằng nhiều cách. Vì vậy, càng khiến cuộc chiến giữa hai hội này thêm gây cấn. Tuy nhiên, những chiêu trò phá hoại của hội "Mỹ nhân" đã làm cho An vô cùng khốn đốn.

Trong giây phút tuyệt vọng và gần như muốn bỏ cuộc thì An tìm thấy một quyển sách thần có tên “Yêu sách” ở một tiệm sách cũ. Tuy nhiên cuốn sách lại không hề có chữ. Trong giây phút tò mò, cô vô tình giải mã được bí ẩn của cuốn sách. Nó có thể cho cô những điều ước và thực hiện chúng.

Tin cùng chuyên mục