Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì chê "Hoa hậu Quốc tế" xấu

  • 22/10/2017 15:25
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -Nguyễn Thị Loan vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về dòng bình luận bằng tiếng Anh có nội dung "Ugly" mà cô dành cho người đẹp đăng quang "Hoa hậu Quốc tế 2016".

Vào thời điểm cuối năm 2016, khi người đẹp Philippines - Kylie Verzosac đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Quốc tế", trên chuyên trang sắc đẹp Missology có đăng tải loạt hình ảnh về tân Hoa hậu và phía dưới mỗi bức ảnh đều ghi nhận nhiều ý kiến bình luận của mọi người.

Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì chê "Hoa hậu Quốc tế" xấu

Trong số những người để lại bình luận có tài khoản mang tên Nguyễn Thị Loan. Cụ thể, ở phía dưới bức ảnh người đẹp Philippines trình diễn bikini trên sân khấu, tài khoản này để lại dòng bình luận: "Ugly" (xấu). Dòng bình luận này sau đó đã được Nguyễn Thị Loan xóa đi tuy nhiên không may cho cô là nhiều người đã nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gây nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Người đẹp thậm chí còn khiến nhiều fans của Kylie Verzosac nổi giận vì dòng bình luận này. Mặc dù vậy, Nguyễn Thị Loan quyết định giữ im lặng vì không muốn gây thêm ồn ào.

Nguyễn Thị Loan chính thức lên tiếng xin lỗi về dòng bình luận "Ugly" dành cho Kylie Verzosac

Nguyễn Thị Loan chính thức lên tiếng xin lỗi về dòng bình luận "Ugly" dành cho Kylie Verzosac

Mới đây, câu chuyện không vui này lại bị xới lại khi trên trang Instagram của Nguyễn Thị Loan có một số anti-fan cho rằng cô không xứng đáng đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2017" sắp tới vì đã từng có nhận xét không đẹp đối với người đẹp Philippines đăng quang "Hoa hậu Quốc tế 2016".

Trước sự việc này, Nguyễn Thị Loan quyết định lên tiếng bằng cách viết bức thư gửi tới "Hoa hậu Quốc tế 2016" Kylia Verzosac cùng những người hâm mộ người đẹp Philippines này với mong muốn "được làm sáng tỏ một bình luận của mình vào năm ngoái".

Theo đó, mở đầu lá thư của mình, Nguyễn Thị Loan mong mọi người cho mình 1 phút để giải thích. Chia sẻ về dòng bình luận gây ồn ào kể trên, người đẹp gốc Thái Bình cho biết, một năm trước khi cô xem thông tin trên mạng xã hội và nhìn thấy bức ảnh của Kylie, theo phản ứng tự nhiên cô nghĩ rằng đó không phải là bức ảnh đẹp của cô ấy và đã đưa ra lời nhận xét dựa trên cảm xúc chân thực nhất của mình. Dòng bình luận "Ugly" đã ra đời trong hoàn cảnh đó. 

Lời xin lỗi được Nguyễn Thị Loan gửi đến "Hoa hậu Quốc tế 2016" Kylie Versozac

Lời xin lỗi được Nguyễn Thị Loan gửi đến "Hoa hậu Quốc tế 2016" Kylie Versozac

"Các bạn có thể đồng ý với tôi rằng đôi khi, thậm chí một người xinh đẹp nhất cũng có một bức ảnh không thực sự đẹp do góc máy, ánh sáng hoặc khoảnh khắc không đúng. Có lẽ tôi nên làm rõ ý của mình hơn nhưng vì tiếng Anh hạn chế, tôi đã khiến các bạn hiểu lầm. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi thường không phán xét hay bình luận về ai đó giống như thế. Sau khi nhận ra rằng mình đã dùng từ không đúng, thay vì giải thích rõ hơn về suy nghĩ của mình, tôi đã lập tức xóa comment" - Nguyễn Thị Loan giãi bày.

Cũng theo Nguyễn Thị Loan, sau đó cô đã quyết định giữ im lặng vì không muốn gây thêm những hiểu lầm nữa hoặc làm tổn thương mọi người (bao gồm cả Kylie nếu người đẹp này để ý tới bình luận đó). 

"Tôi rất xin lỗi vì sự phiền phức mình đã gây ra. Tôi chân thành xin lỗi vì đã vô tình gây tổn thương Kylie và các bạn. Đây là một bài học dành cho tôi và tôi sẽ lưu ý để cẩn trọng hơn trong tương lai. Chúc tất cả các fan của Philippines khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng Kylie đã có một năm thành công trong sứ mệnh Hoa hậu Quốc tế 2016!" - đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường "Miss Universe 2017" chân thành bày tỏ.

Nguyễn Thị Loan xin lỗi vì chê "Hoa hậu Quốc tế" xấu

Lời xin lỗi của Nguyễn Thị Loan ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và trang mạng xã hội. Nhiều fans của Kylie cũng để lại bình luận với nội dung chấp nhận lời xin lỗi của Nguyễn Thị Loan.

Sau sự cố "lỡ tay" bình luận này, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô đã rút được kinh nghiệm để trưởng thành hơn. 

Tin cùng chuyên mục