Nguyễn Phương, Kran Jan dắt tay nhau vào Chung kết

  • 27/02/2013 10:51
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Thầy giáo "ảo thuật" Nguyễn Phương và chàng trai dân tộc Lạch Kran Jan là 2 cái tên tiếp theo xuất hiện tại vòng chung kết Vietnam's got talent 2013. Kết quả này không gây nhiều bất ngờ cho khán giả bởi đây là 2 tiết mục được đánh giá cao nhất trong đêm bán kết 2.

Nhận được số tin nhắn bình chọn cao nhất, anh chàng ảo thuật Nguyễn Phương nghiễm nhiên thẳng tiến vòng chung kết. Thầy giáo điển trai này đã có một cách ăn mừng chiến thắng rất hồn nhiên, hào hứng và gây nhiều thiện cảm cho khán giả có mặt tại khán phòng. Ngay khi MC Thanh Bạch công bố kết quả anh được vào thẳng vòng chung kết, Nguyễn Phương đã tự tung bông giấy để ăn mừng trên sân khấu. Anh chia sẻ đầy phấn khích: “Tôi rất vui rất mừng, cám ơn tất cả mọi người, cám ơn đồng bào, cám ơn bà con tỉnh Tây Ninh, cám ơn tất cả”


Nguyễn Phương, Kran Jan dắt tay nhau vào Chung kết ảnh 1 Nguyễn Phương, Kran Jan dắt tay nhau vào Chung kết ảnh 2
Thầy giáo ảo thuật Nguyễn Phương ăn mừng chiến thắng bằng cách riêng độc đáo
 

Trong khi chiếc vé còn lại là sự cạnh tranh giữa nhóm FreeStyle và Kran Jan. Quyết định hoàn toàn thuộc về giám khảo. 

Giám khảo Thành Lộc chia sẻ trước khi quyết định: "Tôi thực sự bối rối bởi cả 2 tiết mục đều xứng đáng vào chung kết hết. Đối với FreeStyle tôi có thiện cảm ngay từ đầu mùa giải,vì các bạn rất hài hước và duyên dáng, tôi đặc biệt thích khẩu hiệu của các bạn “Đến với FreeStyle ai cũng có thể nhảy”. Các bạn là một sự kết hợp rất mạnh của những thí sinh mùa đầu tiên. Tôi có cảm giác khi các bạn kết hợp với nhau, nhưng sự đột phá về mặt kỹ thuật không cao, các bạn phải có đinh và có độc chiêu, đánh một cái đúng điểm huyệt, làm khán giả chết luôn vì các bạn,  trong bài thi vừa rồi các bạn thiếu điều đó. Các bạn giống dòng nước an toàn. K’Đruynh (Kran Jan) làm tôi bất ngờ hơn, cách trình diễn của K’Đruynh làm tôi thực sự choáng váng, nếu chọn lựa theo trái tim mách bảo tôi chọn K’Đruynh.”


Nguyễn Phương, Kran Jan dắt tay nhau vào Chung kết ảnh 3
Chất giọng mạnh mẽ mang đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên
 đã đưa Kran Jan đến vòng Chung kếtGiám khảo Huy Tuấn chia sẻ: “Đúng như anh Lộc nói thì rõ ràng, cho đến lúc nhóm FreeStyle xuất hiện, tiết mục của các bạn là tiết mục hay nhất tại thời điểm đó, với kỹ thuật của Dương Mạnh Hòa và Freaky Funk thì các bạn có thể trình diễn hoàn hảo hơn nhiều. Với K’Đruynh, rõ ràng bạn là một giọng ca đặc biệt nhất của mùa giải năm nay, cũng đã lâu tôi chưa được chứng kiến giọng hát như vậy từ vùng tây nguyên xuống. Để phải đưa ra quyết định, tôi cũng chọn K’Đruynh.”

Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ trong nhẹ nhõm: “Thật sự là đã rất là run, cả K’Đruynh và FreeStyle đều làm  trái tim rung động. Nhưng anh Tuấn đã quyết định giùm tôi, tôi cám ơn anh Tuấn.” 

Như vậy Nguyễn Phương và K’Đruynh là 2 cái tên được vào vòng chung kết.

Nhóm FreeStyle dù không may phải dừng chân nhưng vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và giám khảo. Dương Mạnh Hòa – một thành viên của FreeStyle đã làm biểu tượng trái tim bằng tay gửi đến giám khảo Thúy Hạnh và tất cả mọi người dù đang trong tâm trạng khá buồn khi không được vào vòng trong.

K’Đruynh Kran Jan dù được vào vòng trong nhưng vẫn không giấu được nét mặt buồn. Anh chia sẻ: “Tôi đang rất hạnh phúc nhưng cũng rất buồn. Hạnh phúc vì mình vào vòng trong nhưng buồn vì mấy ngày qua, các thí sinh đã có nhiều thời gian chơi cùng nhau, cùng hát trong quán cà phê, tôi cũng đã nói với mọi người rằng các bạn không muốn mất tôi mà tôi cũng không muốn mất các bạn – những người bạn rất hòa đồng và chân thành.”

Tin cùng chuyên mục