Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung

  • 30/11/2014 20:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ trang phục hết sức gợi cảm, giải Đồng ngôi sao người mẫu 2013 - diễn viên Kim Nguyên đã có mặt tham dự và chúc mừng sinh nhật NTK Võ Việt Chung.

Sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 85-60-95, Kim Nguyên là một cái tên đang nổi trong làng mẫu TP. Hồ Chí Minh. Cô từng đoạt giải Đồng cuộc thi Ngôi sao người mẫu năm 2013 và lọt vào Top 16 Hoa hậu Đại Dương 2014.

Hiện Kim Nguyên đang theo học tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Cô cũng đã góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như: Hào quang trở lại, Ông trùm, Nhà không có mẹ chồng… và được khán giả yêu mến. Song song với việc học tập, cô gái đến từ Long An cũng đang có nhiều kế hoạch cho việc đóng phim, quay quảng cáo và tham gia trình diễn thời trang.

Nhân dịp sinh nhật và khai mạc triển lãm bộ sưu tập “Mặc nưa” và “Huê khôi xứ Nam kỳ” - hai bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Việt Chung, Kim Nguyên đã có mặt tham dự và chúc mừng nhà thiết kế, người anh mà cô mến mộ đã lâu. Tại đây, cô cũng có dịp gặp mặt nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong làng thời trang Việt Nam cũng có mặt để chúc mừng nhà thiết kế tài hoa Võ Việt Chung.

Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung

Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 2


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 3


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 4


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 5


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 6


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 7


Người mẫu Kim Nguyên gợi cảm dự sinh nhật NTK Võ Việt Chung ảnh 8

Tin cùng chuyên mục