Người đàn ông tử vong tại nhà trên ngực có vết thương

  • 11/04/2018 17:08
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Khi sang nhà hàng xóm, ông D tá hỏa phát hiện ông K đã tử vong dưới nền nhà, trên ngực có một số vết thương...

Ngày 11-4, xác nhận thông tin trên, ông Trần Văn Dương - Phó Chủ tịch UBND xã Chính Mỹ (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy vụ một người đàn ông tử vong tại nhà. Danh tính nạn nhân là ông Vũ Văn K (SN 1955, trú tại thôn 4).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 10-4, khi một người hàng xóm sang chơi nhà ông K, bất ngờ phát hiện người này đã tử vong dưới nền gạch. Ngay sau đó, vụ việc đã được thông báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng CAH Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và lực lương chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.  

Bước đầu cho thấy, trên ngực nạn nhân có một số vết thương có thể đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết cho người đàn ông xấu số. Được biết, ông K đang sống cùng con trai, còn vợ đã mất. Lúc người dân phát hiện sự việc, con trai nạn nhân không có ở nhà.

Vụ việc đang được CAH Thủy Nguyên điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục