TP. Hồ Chí Minh

Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam

  • 27/01/2018 13:32
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Trưa 27-1, khá đông công nhân vẫn tất bật hoàn thiện những khâu cuối cùng trong việc lắp đặt hơn 10 màn hình lớn và hệ thống âm thanh dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 để người dân đến xem trận chung kết giải U23 châu Á lúc 15h.
Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 1

Các màn hình lớn được phân bố nhiều vị trí, kéo dài gần 700 m - từ tượng đài Bác Hồ đến giáp đường Tôn Đức Thắng, quận 1.

Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 2

Hơn 10 màn hình cao 7m, dài 12,5 m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để người dân và du khách theo dõi. Ngoài ra, ban tổ chức còn mời bình luận viên, cựu cầu thủ đến bình luận, nhận định trận đấu để phục vụ người hâm mộ.

Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 3
Từ rất sớm người dân đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đến giờ phát sóng trực tiếp trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan được diễn ra vào lúc 15h chiều 27-1.
Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 4

Phố đi bộ có thể đón 10.000 người đến xem, cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam. Khu vực xung quanh tụ điểm xem trận chung kết lớn nhất ở TP.HCM đã được rào chắn bằng những tấm banner hình đội tuyển U23 Việt Nam.

Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 5
Người dân đã sẵn sàng cháy hết mình cùng đội tuyển U23 Việt Nam.
Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 6
Áo, cờ... in hình các cầu thủ U23 Việt Nam xung quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ bán "đắt như tôm tươi" trước giờ trận chung kết diễn ra.
Người dân ngồi chờ sẵn trước màn hình "khổng lồ" cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 7
Rất đông các cổ động viên đã ngồi sẵn trước màn hình "khổng lồ" để cổ vũ cho U23 Việt Nam và hô lớn "Việt Nam chiến thắng".

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích