• [Tin nhanh tối 25-9-2021] Dùng giấy đi đường giả ghi “đón con dâu nguyên Chủ tịch Quốc hội”

  [Tin nhanh tối 25-9-2021] Dùng giấy đi đường giả ghi “đón con dâu nguyên Chủ tịch Quốc hội”

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 25-9-2021 gồm các nội dung chính sau: Dùng giấy đi đường giả ghi “đón con dâu nguyên Chủ tịch Quốc hội”; Điều tra nhóm người xô xát với nhân viên y tế ở TP.HCM; Đập đầu người đi đường để cướp tài sản; Tạm giữ nghịch tử dùng ghế đánh cha tử vong; Kẻ sát hại bé gái người Việt phải bồi thường thêm 70 triệu yên; Italy trả tự do cho cựu Thủ hiến vùng Catalonia.

 • [Tin nhanh tối 9-9-2021] Cha bị đâm tử vong khi can ngăn 2 con xô xát

  [Tin nhanh tối 9-9-2021] Cha bị đâm tử vong khi can ngăn 2 con xô xát

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 9-9-2021 gồm các nội dung chính sau: Khởi tố đối tượng dùng xẻng đuổi đánh Phó chủ tịch phường; Cha bị đâm tử vong khi can ngăn 2 con xô xát; Cặp vợ chồng tổ chức đánh bạc chứa súng, đạn trong nhà; Bắt giữ thủ phạm phóng hỏa đốt nhà người tình; Taliban cấm mọi hình thức biểu tình không phép; Phnom Penh kéo dài các biện pháp hạn chế thêm 14 ngày.

 • [Tin nhanh tối 22-6-2021] Lập mưu điều bạn gái đến phòng trọ rồi sát hại

  [Tin nhanh tối 22-6-2021] Lập mưu điều bạn gái đến phòng trọ rồi sát hại

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 22-6-2021 gồm các nội dung chính sau: Trục xuất 66 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Triệt phá 2 chuyên án ma túy lớn, thu giữ 83 bánh heroin; Mâu thuẫn bên mâm rượu, nghịch tử chém cha tử vong; Lập mưu điều bạn gái đến phòng trọ rồi sát hại; Tra tấn người giúp việc đến chết, lĩnh án 30 năm tù; Canada điều tra các vụ cháy khả nghi tại cộng đồng bản địa.

 • Bố con, chú cháu ‘rủ nhau’ vào tù vì chém người

  Bố con, chú cháu ‘rủ nhau’ vào tù vì chém người

  ANTD.VN - Để giải quyết mâu thuẫn từ trước, Minh mang kiếm, tìm chém anh Lai. Hay tin, chú rồi bố của nam thanh niên này lập tức đi theo để đánh hội đồng. Đòn thù từ 3 đối tượng khiến nạn nhân bị thương rất nặng.

 • "Edip làm vua" - kiệt tác sân khấu Hy Lạp cổ đại xuất hiện trọn vẹn tại Thủ đô

  "Edip làm vua" - kiệt tác sân khấu Hy Lạp cổ đại xuất hiện trọn vẹn tại Thủ đô

  ANTD.VN - Là một kiệt tác của sân khấu Hy Lạp cổ đại, nhưng từ trước tới nay, "Edip làm vua" mới chỉ xuất hiện ở các trích đoạn. Lần này, với nỗ lực của đạo diễn Bùi Như Lai và các sinh viên trường Đại học Sân khấu-Điện ảnh Hà Nội, tác phẩm đã được dựng trọn vẹn, mang tới những bài học làm người, về thông điệp "không có thành công nào mà không có vất vả". 

 • [Tin nhanh sáng 11-4-2021] Làm rõ vụ dụ bé gái quay clip khỏa thân để nhận trà sữa

  [Tin nhanh sáng 11-4-2021] Làm rõ vụ dụ bé gái quay clip khỏa thân để nhận trà sữa

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 11-4-2021 gồm các nội dung chính sau: Tạm đình chỉ giám đốc bệnh viện thuê giết người vì ghen tuông; Bắt nghi phạm sát hại cha sau 5 giờ gây án; 30 cô gái “phê” ma túy trong quán karaoke; Làm rõ vụ dụ bé gái quay clip khỏa thân để nhận trà sữa; Anh ấn định thời điểm tổ chức lễ tang Hoàng thân Philip; Đánh bom liều chết ám sát Thị trưởng ở Somalia.

 • [Tin nhanh sáng 30-8-2020] Giả cảnh sát vào nhà dân đọc lệnh bắt người

  [Tin nhanh sáng 30-8-2020] Giả cảnh sát vào nhà dân đọc lệnh bắt người

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 30-8-2020 gồm các nội dung chính sau: Công ty kinh doanh pate Minh Chay thu hồi sản phẩm chứa độc tố; Giả cảnh sát vào nhà dân đọc lệnh bắt người; Kẻ cướp ra tay với người ngủ nhờ trước quán giải khát; Bé trai 4 tháng tuổi bị cha đánh gãy chân vì không chịu ngủ; Dáng đi loạng choạng, Tổng thống Mỹ vướng tin đồn sức khỏe; Cảnh sát Đức giải tán các cuộc biểu tình ở Berlin.

 • Đến ngôi nhà, nơi người con gái lưu giữ thi thể cha suốt 12 năm

  Đến ngôi nhà, nơi người con gái lưu giữ thi thể cha suốt 12 năm

  ANTD.VN - Hầu hết mọi người trên thế giới đều quan niệm cái chết là bên kia bờ vực của sự sống, nơi thuộc về thế giới linh hồn và tâm linh, nhưng đối với những người dân thuộc bộ tộc Toraja ở Sulawesi, Indonesia, chết chỉ là một trạng thái bình thường và người chết vẫn là một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ.

 • Không ai là người vô dụng

  Không ai là người vô dụng

  ANTD.VN - Alvin học xong một trường cao đẳng ở thị trấn, không đủ điểm để tiếp tục học lên hệ đại học, cha mẹ lại già yếu nên anh quyết định quay về làng sinh sống để chăm sóc cha mẹ. 

 • Thiện tâm chưa đủ

  Thiện tâm chưa đủ

  ANTD.VN - Sáng chủ nhật, tại cổng vườn thú có rất đông người xếp hàng mua vé, phần lớn là các gia đình có trẻ nhỏ. 

 • Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  ANTD.VN - Bức thư của một người mẹ ở thành phố Lạc Dương gửi con trai rời nhà đi tìm việc làm ở Trịnh Châu đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều cư dân mạng xúc động. 

 • Kiến thức qua những cuốn sách

  Kiến thức qua những cuốn sách

  ANTD.VN - Ông Ali là một bậc học giả uyên bác được kính trọng trong vương quốc, cả đời ông dành thời gian cho việc nghiên cứu, viết sách, dạy học và truyền đạt những kiến thức quý báu giúp người. 

 • Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  ANTD.VN - Bức ảnh chụp một học sinh tiểu học bị xích một chân vào cột đèn tại một tòa nhà chung cư đã nhanh chóng lan truyền trên mạng Internet, khiến nhiều người Malaysia bị sốc và bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. 

 • Sau 4 năm biệt tích, các anh trở về trong vòng tay người thân

  Sau 4 năm biệt tích, các anh trở về trong vòng tay người thân

  ANTD.VN - Những cái ôm siết thật chặt đón 3 thuyền viên trở về từ tay cướp biển Somalia sau hơn 4 năm dài đằng đẵng. Người thân thấy các thuyền viên trở về thì bật khóc nức nở. Họ không dám mơ, sau bao nhiêu lâu bặt tin, nay các anh lại trở về bằng da, bằng thịt.

 • Sống trọn vẹn cho hiện tại

  Sống trọn vẹn cho hiện tại

  ANTD.VN - Taylor sắp 18 tuổi, chỉ còn hơn một tuần lễ nữa thôi là tới sinh nhật cậu, Taylor rất trông đợi ngày này bởi ai cũng nói 18 tuổi là bắt đầu trở thành người lớn, là bước sang một giai đoạn khác của cuộc đời.