TP.HCM

Trả thù vợ, gã chồng đốn mạt giết con rồi tự sát

  • 29/09/2014 14:39
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi giết chết đứa con trai 3 tuổi, người cha đã viết một bức thư tuyệt mệnh rồi tự đâm mình 5 nhát dao tự sát, nhưng không chết.

Ngày 29/9, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Ái Khanh (SN 1959, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) về tội “giết người”.

 
Trả thù vợ, gã chồng đốn mạt giết con rồi tự sát

Phút sám hối muộn màng của người cha tội lỗi


Người ta thường nói “hổ dữ còn không nỡ ăn thịt con”, nhưng trong hoàn cảnh éo le này, người chồng chỉ vì muốn trả thù vợ mình mà đã xuống tay giết chết con mình.

Do mâu thuẫn chuyện vợ chồng nên từ năm 2011, Nguyễn Ái Khanh và vợ, bà Trương Thị Thu Xuân, đã ly thân không sống chung với nhau. Hai người con chung của Khanh và bà Xuân đều theo mẹ.

Khoảng 19h, ngày 4/1/2014, Khanh đến nhà bà Xuân ở quận Phú Nhuận hỏi đưa con mình là Nguyễn Hữu Phong (SN 2009) đi chơi thì được bà Xuân đồng ý. Đến 21h45 cùng ngày, Khanh đưa cháu Phong đến thuê khách sạn ở đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình để ngủ qua đêm. 5h sáng hôm sau, khi Phong đang còn ngủ say, Khanh nảy sinh ý định giết chết con trai rồi tự sát.

Sau đó, Phong lấy gối đè chặt lên mặt Phong cho nghẹt thở chết. Khi thấy con không còn cử động được nữa, Phong nức nở ngồi viết một bức thư tuyệt mệnh để lại rồi, gọi điện thoại báo tin cho người thân biết.

Sau đó Khanh dùng dao nhọn mang theo tự đâm mình 5 nhát đến ngất xỉu. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, hay được hung tin, bà Xuân hốt hoảng chạy đến khách sạn phát hiện sự việc đã đưa Khanh và con đi cấp cứu, đồng thời báo công an. Khanh nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương bị đâm ở cổ, ngực và bụng. Nhưng may mắn Khanh đã được cứu sống. Riêng cháu Phong đã tử vong trước đó do ngạt thở.

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Ái Khanh đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Bị cáo cho rằng, chính do tức giận vợ mình nên mới nảy sinh ý định giết con cho vợ ân hận suốt đời.

Tin cùng chuyên mục