Ngô Thanh Vân mang "Cô ba Sài Gòn" tham dự Liên hoan phim Busan

  • 10/10/2017 22:56
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Ngô Thanh Vân tự tin đem hồn Việt ra thế giới thông qua bộ phim "Cô ba Sài Gòn". Phim được công chiếu ngày 14-10 tại LHP phim Busan, Hàn Quốc. 

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10-11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Tuy nhiên, trong Liên hoan phim Busan (Hàn Quốc), Ngô Thanh Vân sẽ mang "Cô ba Sài Gòn" - tinh thần, bản lĩnh người phụ nữ Việt cùng chiếc áo dài Việt công chiếu toàn cầu trước vào ngày 14-10 tới. 

Ngô Thanh Vân cũng đã có những chia sẻ quan điểm về vấn đề nữ quyền trong xã hội ở tháng phụ nữ Việt Nam 20-10 trước khi lên đường sang Hàn Quốc. 

Ngô Thanh Vân mang "Cô ba Sài Gòn" tham dự Liên hoan phim Busan
Nỗ lực theo đuổi ước mơ, độc lập, yêu thương bản thân, sự thành công sẽ đến - Ngô Thanh Vân cho biết

Nỗ lực theo đuổi ước mơ, độc lập, yêu thương bản thân, sự thành công sẽ đến - Ngô Thanh Vân cho biết

“Chẳng có việc gì khó, chỉ là ta chưa học qua” - Ngô Thanh Vân trả lời cho việc... ta làm gì để "nữ quyền".

Với Ngô Thanh Vân, động từ “học” dường như không có tuổi chỉ là ở mỗi thời điểm, ta biết mình phải “học” gì mà thôi. Bên cạnh đó, việc lắng nghe chính bản thân mình đã và đang muốn gì cũng là điều quan trọng nhất mà "đả nữ" đề cập đến khi nhắc đến sự độc lập, mạnh mẽ của người phụ nữ.

Chúng ta dường như đang bị xoay giữa những điều mà xã hội gán ghép, gia đình áp đặt, thế nhưng giới nữ đang lãng quên rằng họ có thể ở một vị trí khác và sống cuộc đời của riêng họ. Tự tin trong chính những lựa chọn của chính mình rốt cuộc chính là những gì mà một người phụ nữ Việt nói riêng cần xác nhận.

Tin cùng chuyên mục