Nghi vấn nhân viên quán karaoke bị đánh trọng thương do... trêu gái

  • 31/08/2017 18:13
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
ANTD.VN - Ít phút sau khi buông lời trêu trọc một nhóm thanh niên chở các cô gái phục vụ khách tại các quán karaoke, nhân viên và quản lý quán karaoke Amigo, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bị một nhóm thanh niên bịt kín mặt tấn công bằng dao.

Ngày 31-8, Cơ quan CSĐT - CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho hay đang tích cực truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Trước đó, vào chiều 28-8, CAQ Bắc Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc trước cửa quán karaoke Amigo có địa chỉ tại đường Xuân La, phường Xuân Tảo xảy ra một vụ chém người.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh Hồ Trung Thắng là nhân viên của quán và anh Lê Công Viễn là quản lý quán Amigo đang ngồi trước cửa quán thì có khoảng 10 thanh niên bịt khẩu trang, không rõ nhân thân lai lịch đi xe máy đến, cầm dao chém 2 người gây thương tích.

Quán karaoke Amigo nơi xảy ra vụ việc

Quán karaoke Amigo nơi xảy ra vụ việc

Gây án xong các đối tượng bỏ đi. Hậu quả anh Thắng bị chém nhiều nhát vào đầu, đứt gân tay, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Anh Viễn do chạy thoát nên chỉ bị chém một nhát dài khoảng 5 cm vào hông.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, CAQ Bắc Từ Liêm đã triển khai lực lượng, tích cực điều tra, làm rõ đối tượng liên quan. Do các đối tượng đều bịt kín mặt nên gây khó khăn cho công tác điều tra truy xét.

Theo anh Lê Công Viễn, chiều cùng ngày, khi đang ngồi trước cửa quán, thấy một nhóm nam thanh niên chở các cô gái chuyên phục vụ khách tại các quán karaoke đi ngang qua đã buông lời trêu ghẹo và ít phút sau xảy ra sự việc trên.

Theo lực lượng công an cơ sở, quán karaoke Amigo nằm trong danh sách các cơ sở kinh doanh karaoke phải bổ sung đủ điều kiện an toàn PCCC. Địa chỉ này cũng thường xuyên xảy ra tình trạng xô xát giữa khách đến hát với nhân viên quán, do mâu thuẫn trong khi thanh toán tiền hát.

Tin cùng chuyên mục