“Nghệ sỹ Youtube” tàng trữ súng để “hộ thân”

  • 25/11/2014 07:23
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài

ANTĐ - Với 200 clip được đánh theo đúng số thứ tự và được đặt tên “Nolimit Music for Today For Me for You & for All” (Âm nhạc không giới hạn cho tôi, cho bạn và tất cả), Nguyễn Trọng Nhân (SN 1970) trú tại ngõ 150 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm cũng được nhiều người cho rằng chẳng kém “Lệ Rơi” khi tự mình hát, ghi hình và tung lên mạng, thậm chí có những clip dài nhiều giờ đồng hồ với “tả pí lù” các thể loại khác nhau.

Nguyễn Trọng Nhân trong một lần tự “phiêu” (Hình ảnh cắt từ clip)

Nguyễn Trọng Nhân trong một lần tự “phiêu” (Hình ảnh cắt từ clip)


Tuy nhiên không giống như “Lệ Rơi”, Nguyễn Trọng Nhân nghiện ma túy đá và tới đây sẽ phải đối mặt với bản án dành cho 2 tội danh mà Nhân phạm phải. 

Ngày 5-11, CAP Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị H về việc em trai chị là Đỗ Văn N bị một người tên Nguyễn Trọng Nhân (SN 1970) trú tại ngõ 150 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm dọa đánh và giết nếu chị H không chịu đến gặp Nhân. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, CAP Mỹ Đình 1 đã nhanh chóng xác minh vụ việc, mời Nguyễn Trọng Nhân và anh Đỗ Văn N về trụ sở cơ quan công an để điều tra làm rõ. 

Tại cơ quan công an, quá trình lấy lời khai của cả 2 người đã làm rõ thực chất không hề có việc anh N bị Nguyễn Trọng Nhân đánh đập đe dọa mà chỉ là màn kịch do Nhân dựng lên để chị H quay lại với Nhân. Trước đây, chị H và Nguyễn Trọng Nhân có quan hệ tình cảm và đã sống chung với nhau. Gần đây, Nhân nghi ngờ chị H có người yêu khác nên đã ghen tuông, đánh đập chị H. Chị H không chịu được nên đã bỏ nhà đi, không sống chung cùng Nhân nữa. Ngày 5-11, do không biết chị mình đã bỏ đi nên anh Đỗ Văn N có đến tìm chị H tại nhà Nhân. Nhân đưa anh N đi chơi và bàn với anh N gọi điện cho chị H nói là Nhân đánh anh N. Khi anh N hỏi lý do thì Nhân nói làm vậy để chị H quay lại với Nhân.

Quá trình lấy lời khai, CAP Mỹ Đình phát hiện Nguyễn Trọng Nhân có biểu hiện “ngáo đá” nên ngày 6-11 đã kiểm tra hành chính nơi ở của Nhân. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ 1 túi nilon chứa 3,6 gram ma túy đá và 1 túi Ketamine có trọng lượng 0,46gram. Nhân khai nhận số ma túy trên Nhân đã mua cuối tháng 10-2014 của một người không rõ nhân thân lai lịch trên mạng Internet với giá 3 triệu đồng với mục đích để sử dụng. Cũng tại nhà, Nhân đã tự nguyện mở két sắt và giao nộp cho cơ quan công an 2 khẩu súng, trong đó có một khẩu là súng ngắn ổ quay bắn đạn cỡ 9mm thuộc dòng vũ khí quân dụng; 1 súng đồ chơi nguy hiểm bắn đạn bi bằng lực đẩy hơi gas; 11 viên đạn màu đồng và 8 túi bi sắt. Nhân khai vào tháng 8-2014, Nhân lên Tân Thanh, Lạng Sơn chơi và đã mua số súng đạn nói trên với giá 7 triệu đồng với mục đích phòng thân.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng đối với Nguyễn Trọng Nhân.

Tin cùng chuyên mục