Ngày thể thao tháng 12

  • 21/12/2020 12:08
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTD.VN - Với mong muốn mang đến cho cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh một sân chơi thể thao lành mạnh, nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tình cảm và kinh nghiệm, “Ngày thể thao tháng 12” vừa được tổ chức tại Trường THCS Xuân Đỉnh.

Những năm qua, trường THCS Xuân Đỉnh đã triển khai có hiệu quả mô hình thi đua “4 ngày, 5 tốt”, trong đó, hoạt động “Ngày thể thao” được tổ chức hàng tháng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đặc biệt là hoạt động của câu lạc bộ cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chức vào chiều thứ 5 hàng tuần. Thông qua bộ môn Cầu lông, cán bộ giáo viên chẳng những được nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần để phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn truyền cảm hứng phong trào tập thể dục thể thao cho toàn trường.

Ngày thể thao tháng 12 ảnh 1

Ngày thể thao tháng 12 được tổ chức với sự tham dự của gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh. Đây là năm đầu tiên, giải mở rộng với sự tham gia của các VĐV là cha mẹ học sinh.

Ngày thể thao tháng 12 ảnh 2

Hiệu trưởng Lê Thị Thu Hà trao giải thưởng cho các VĐV đoạt giải

Anh Nguyễn Duy Tuấn, đại diện phụ huynh trường THCS Xuân Đỉnh cho biết, sau khi được cô giáo chủ nhiệm của con phổ biến trên nhóm của lớp, con tôi mới đề nghị bố tham gia phong trào. Tôi thấy, nhà trường tổ chức sân chơi cho cha mẹ học sinh là việc làm rất ý nghĩa, hưởng ứng phong trào rèn lyện thể thao nói chung. Bên cạnh đó, nó cũng là hoạt động nhằm kết nối tình cảm thầy cô và các bậc phụ huynh. Tôi hy vọng, nhà trường duy trì phong trào thể thao và đặc biệt là giải dành riêng cho cha mẹ học sinh.

Cô giáo hiệu trưởng Lê Thị Thu Hà chia sẻ, đây là năm đầu tiên tổ chức giải thưởng mở rộng dành cho cha mẹ học sinh, trước đó, hàng năm, hàng tháng nhà trường cũng có nhiều các hoạt động thể thao hiệu quả dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Hy vọng qua giải sự gắn kết, chia sẻ, đồng cảm, thấu hiểu để làm sao quản lý học sinh tốt hơn, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tin cùng chuyên mục