• Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 16-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến tặng hoa, chúc mừng Cục Đào tạo, Bộ Công an và Học viện Cảnh sát nhân dân, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 • Điều có thể tránh

  Điều có thể tránh

  ANTĐ - Ngày 20- 11, Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đường phố đông vui, nhộn nhịp, đầy người và hoa. Các em đến thăm thầy cô từng tốp,  ăn mặc lịch sự, nét mặt vui tươi, cười nói ríu rít. Trước mặt tôi là một nhóm các em khá lớn, nam nữ đủ cả, có lẽ là sinh viên. 

 • Ngày vui ở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ

  Ngày vui ở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ

  ANTĐ - Sôi nổi giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sau 1 tuần khởi tranh, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội, trận chung kết giải bóng đá chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và 7 năm thành lập Trung tâm diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấp. 

 • Giao hữu bóng đá nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  Giao hữu bóng đá nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 7 năm ngày thành lập (18/11/2007 - 18/11/2014), Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tổ chức Giải bóng đá mimi dành cho các học viên đang tham gia học tập tại trung tâm.

 • Quà tặng thầy

  Quà tặng thầy

  ANTĐ - Năm 1956, tôi được điều về dạy học ở một trường huyện. Tôi nhớ hôm đó là 24 Tết âm lịch, có mấy bác nông dân đến gặp tôi. Tôi còn đang ngỡ ngàng thì một bác giới thiệu là phụ huynh của học sinh lớp tôi chủ nhiệm, rồi trịnh trọng nói:

 • Không phải giáo viên nào cũng quen nhận phong bì

  Không phải giáo viên nào cũng quen nhận phong bì

  ANTĐ - Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 lại là dịp phụ huynh to nhỏ  chuyện quà cáp, phong bì. Thế nhưng câu chuyện tưởng như đã thành lệ thường này lại có vẻ xa lạ với nhiều nhà giáo vẫn ngày đêm tâm huyết với nghề. Thực tế, không phải ai cũng thỏa hiệp với mặt trái của kinh tế thị trường.

 • Quà 20-11 đang nghiêng về vật chất hơn tinh thần

  Quà 20-11 đang nghiêng về vật chất hơn tinh thần

  ANTĐ - Một trong những thông tin gây bàn tán mới đây là yêu cầu của Sở GD-ĐT  TP Hồ Chí Minh với các cơ quan trên địa bàn thành phố về mong muốn nhận thiếp điện tử chúc mừng nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trên tinh thần tiết kiệm, thân ái. Ông Phan Văn Hiền, phụ huynh học sinh trường THPT Quang Trung bày tỏ sự đồng tình.

 • Khuyến khích thiếp điện tử mừng ngày Nhà giáo

  Khuyến khích thiếp điện tử mừng ngày Nhà giáo

  ANTĐ - Chiều 13-11, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh đã có giải thích rõ hơn về việc đưa ra văn bản gửi tới các ban, ngành, các đơn vị thành phố về đề nghị được nhận thiếp điện tử chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

 • Ngày hội của những niềm vui

  Ngày hội của những niềm vui

  ANTĐ - 2 trận tranh giải Ba và “Chung kết giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIII-2013 Cúp Mobifone” sẽ bắt đầu vào 13h30 chủ nhật 10-11-2013 tại sân vận động Hàng Đẫy. Trong 13 mùa giải, đây là lần thứ 10 trận chung kết được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy. Nhiều em học sinh từng ao ước, ấp ủ giấc mơ “được đá bóng trên SVĐ tầm cỡ quốc gia, quốc tế” và SVĐ Hàng Đẫy là nơi đã diễn ra nhiều sự kiện thể thao văn hóa của cả nước.

 • Để các em có cuộc sống tốt hơn

  Để các em có cuộc sống tốt hơn

  ANTĐ - Sáng 20-11, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện Báo ANTĐ đã đến thăm và tặng quà nhà giáo Hồ Hương Nam, người mở lớp học tình thương trong 15 năm qua vẫn cần mẫn dạy chữ cho những học sinh khuyết tật, thiệt thòi. 

 • Cần có tầm nhìn xa

  Cần có tầm nhìn xa

  ANTĐ - Ngày 20-11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đánh giá cao vai trò của thầy cô trong trường, Chủ tịch nước nhấn mạnh, trường ĐH Bách khoa Hà Nội cần có tầm nhìn xa để xây dựng nhà trường không chỉ là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam, mà còn trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín cao về lĩnh vực khoa học công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. 

 • Ngôi trường nội trú giữa lòng Thủ đô

  Ngôi trường nội trú giữa lòng Thủ đô

  ANTĐ - Chiều thứ năm ngày 15-11, học sinh lớp 6, 7 trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn trong bộ quần áo lính xúng xính, ba lô, chăn chiếu chắc nịch sau lưng, lên xe đi Sơn Tây để trải nghiệm môi trường quân đội nằm trong chương trình ngoại khóa bắt buộc của trường. Vẫn có ánh nhìn bịn rịn với bạn bè, với cô chủ nhiệm nhưng vượt trội lên lại là vẻ hào hứng, rắn rỏi.

 • Trao tặng danh hiệu cao quý cho hơn 600 Nhà giáo

  Trao tặng danh hiệu cao quý cho hơn 600 Nhà giáo

  ANTĐ - Chiều 14-11, tại Bộ GD-ĐT, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chúc mừng và trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho 40 Nhà giáo và danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 570 Nhà giáo năm 2012. 

 • Bộ GD-ĐT không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân dịp 20-11

  Bộ GD-ĐT không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân dịp 20-11

  ANTĐ - Ngày 8-11, Bộ GD-ĐT chính thức thông báo về chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ cũng như cơ quan đại diện của Bộ tại TP Hồ Chí Minh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay. 

 • Hàng nghìn lời tri ân gửi tới thầy cô

  Hàng nghìn lời tri ân gửi tới thầy cô

  ANTĐ - Đây là những tấm lòng đầy trân trọng của các em học sinh muốn gửi đến thầy cô qua chương trình "Ngày hội Thầy và Trò" đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế sáng 8-11.