Ngạt khí lò vôi, 8 người tử vong ngày đầu năm

  • 01/01/2016 23:25
  • 0 bình luận
  • Thúy Minh
  • In bài
ANTĐ - Sự việc đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra ở lò vôi của ông  Lê Văn Thong, thôn Yên Bái, xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa, khoảng 16h30 chiều nay 1-1-2016.

Đến hơn 21h cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa vẫn khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc, có 9 người đang làm việc trong lò vôi, đột nhiên bị choáng váng, ngất xỉu ra đất.

Tất cả được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đến tối cùng ngày, 8 nạn nhân đã không qua khỏi,  trong đó có chủ lò vôi là ông Thong.

Người dân xã Hoàng Giang cho biết, các nạn nhân đều có mối quan hệ họ hàng. Còn cơ quan chức năng bước đầu nhận định, nguyên nhân sự cố đau lòng này có thể do các nạn nhân bị ngạt khí.

Danh tính các nạn nhân bước đầu được xác định là ông Lê Văn Thong (SN 1959, chủ lò vôi), ông Hoàng Văn Việt, ông Lê Đình Hòa, ông Phạm Văn Tuyên, bà Lê Thị Mai, bà Lê Thị Nga (cùng ở xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống) và ông Lê Gia Cường, ông Lê Văn Tân (cùng ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống).

Tin cùng chuyên mục