Neymar bí mật gặp riêng Real Madrid

  • 22/01/2016 23:22
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Theo chương trình Al Primer Toque (Onda Cero) của đài phát thanh Tây Ban Nha, siêu sao của Barcelona, Neymar đã có cuộc gặp bí mật với các quan chức của Real Madrid tại Zurich để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Cuộc gặp giữa Real Madrid và Neymar diễn ra ở Park Hyatt Hotel vào buổi chiều thứ Hai, chỉ vài giờ trước lúc diễn ra gala trao Quả bóng vàng FIFA (11-1), nơi tiền đạo người Brazil cán đích ở vị trí thứ ba, phía sau Cristiano Ronaldo (á quân) và đồng đội Lionel Messi (chiến thắng).
Neymar đã có cuộc gặp gỡ với Real Madrid tại Zurich hồi đầu tháng

Neymar đã có cuộc gặp gỡ với Real Madrid tại Zurich hồi đầu tháng

Neymar đã có cuộc gặp gỡ với Real Madrid tại Zurich hồi đầu tháng

Al Primer Toque giải thích, Real Madrid đã tổ chức cuộc gặp và Neymar có vẻ miễn cưỡng tham dự. Đi cùng tiền đạo của Barcelona là cha và cũng là ngườid đại diện của cầu thủ này.

Hiện nay, Neymar đang trong cuộc thương thảo gia hạn hợp đồng mới với Barcelona và cuộc gặp bí mật… mà ai cũng biết với Real Madrid có thể là “động tác” của ngôi sao người Brazil nhằm giành lợi thế trên bàn đàm phán với người khổng lồ xứ Catalan.

Trước đó, Neymar cũng từng gặp gỡ với M.U giữa những thông tin đồn đoán về khả năng cựu tiền đạo của Santos có thể tới Old Trafford. 

Tin cùng chuyên mục