Nam thanh niên tàng trữ súng Cold tự chế "dạo phố"

  • 22/08/2016 18:03
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên giấu khẩu súng Cold bên trong có 5 viên đạn trong ổ đạn, đã bị Cảnh sát Cơ động Hà Nội phát hiện, thu giữ vào chiều nay (22-8).

Vào khoảng 15h chiều nay, tổ công tác của Đại đội 9, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội gồm Trung úy Nguyễn Văn Tùng, Trung sỹ Nguyễn Văn Khánh, Hạ sỹ Tạ Khánh Hoàng do Đại úy Nguyễn Văn Nhất, làm nhiệm vụ tuần tra xử lý vi phạm mũ bảo hiểm trên đường Thụy Khuê, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30P4 - 5008 không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Đối tượng Tam bị đưa về trụ sở CAP Bưởi để làm rõ nguồn gốc khẩu súng

Đối tượng Tam bị đưa về trụ sở CAP Bưởi để làm rõ nguồn gốc khẩu súng

Nhìn thấy CSSĐ, nam thanh niên này ngoan ngoãn chấp hành, đưa xe vào lề đường. Người này luôn miệng nói đã nhận thức được lỗi vi phạm và mong nộp phạt để được đi tiếp vì đang có việc bận.

Nhận thấy thái độ có phần sốt sắng khác thường của người vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu nam thanh niên mở chiếc túi xách đang treo ở phía trước để kiểm tra. Qua kiểm tra, bên trong có 1 khẩu súng Cold tự chế, trong ổ tiếp đạn có 5 viên. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa nam thanh niên này về trụ sở CAP Bưởi để làm rõ.

Khẩu súng và 5 viên đạn trong ổ tiếp đạn bị Cánh sát Thu giữ

Khẩu súng và 5 viên đạn trong ổ tiếp đạn bị Cánh sát Thu giữ


Tại CAP Bưởi, thông tin với phóng viên, Thiếu tá Ngô Trung Kiên, Phó Đại Đội trưởng Đại đội 9, Trung đoàn CSCĐ cho biết: Danh tính đối tượng được xác định là Phạm Tuấn Tám (SN 1978) ở phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bước đầu, Tám khai nhận khẩu súng này được đối tượng mua của một người không quen biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra xử lý.

Tin cùng chuyên mục