Nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ

  • 11/08/2016 12:29
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTD.VN - Trong 2 ngày 10 và 11-8, Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ đã tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự đại hội có Trung tướng Nguyễn Văn Vượng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Trong 5 năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn, song được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh, sự hướng dẫn của Ban Công tác nữ Bộ Công an, phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã có sự phát triển về cả số lượng và chất lượng; đại bộ phận cán bộ hội viên được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ; được giáo dục và rèn luyện trong công tác và chiến đấu nên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt... Qua đó, vai trò, vị thế của phụ nữ ngày càng được khẳng định, tỷ lệ cán bộ nữ giữ chức vụ chỉ huy trong Bộ Tư lệnh ngày càng tăng.

Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an

Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an

Trong nhiệm kỳ tới, Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ đề ra các chỉ tiêu cụ thể với nhiệm vụ trọng tâm là phát huy vai trò của tổ chức hội, chủ động đề xuất, tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát việc thực hiện luật pháp, chính sách liên quan đến phụ nữ.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành hội phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 16 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ Bộ Công an lần thứ VIII.

Tin cùng chuyên mục