Xe+

Nam Định: Đang lưu thông trên đường, xe khách bất ngờ bốc cháy trong đêm

  • 26/06/2016 16:24
  • 0 bình luận
  • Long Trọng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 25-6, trên QL.10, đoạn qua bến xe khách Nam Định thuộc xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, một xe khách 45 chỗ chạy hướng Ninh Bình - Nam Định khi đi qua quyến đường trên bất ngờ bốc cháy...
Chiếc xe bị cháy hoàn toàn, chỉ còn lại bộ khung

Chiếc xe bị cháy hoàn toàn, chỉ còn lại bộ khung

Được biết, vào khoảng thời gian trên, xe khách mang BKS 99B - 005.43 do tài xế Trần Trung Tài (59 tuổi, phường Hạ Long, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) điều khiển chạy hướng Ninh Bình - Nam Định, khi đến khu vực này đã bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ xe khách, khiến chiếc xe bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Rất may, tại thời điểm chiếc xe bốc cháy, nhà xe đã trả hết khách, khi phát hiện chiếc xe bốc cháy, tài xế đã nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài an toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Nam Định đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa. Đến 21h cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn và chiếc xe được kéo khỏi hiện trường để đảm bảo cho các phương tiện lưu thông qua đây. Nguyên nhân phỏng đoán ban đầu được cho là do xe bị chập điện dưới gầm mới dẫn đến bốc cháy chiếc xe.

Tin cùng chuyên mục