Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình

  • 10/04/2015 14:37
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Phá tan những lời đồn đoán có người yêu "đại gia" phía sau, Mỹ Tâm chia sẻ mình vẫn cô đơn trong kỷ niệm 15 năm của chương trình "Thay lời muốn nói".

Góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 15 năm chương trình "Thay lời muốn nói" với chủ đề "Mang yêu thương đến mọi người" diễn ra vào tối 9.4, Mỹ Tâm bộc bạch nỗi lòng mỗi khi tham gia Thay lời muốn nói, luôn chọn những ca khúc mang nặng những tâm tư tình cảm xa cách nên chính vì vậy mà cô vẫn cô đến đến thời điểm hiện nay.

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 1

Mỹ Tâm và MC Quỳnh Hương chia sẻ những câu chuyện, tâm tư tình cảm của mình đến với khán giả. Khác với những đêm nhạc trước,  lần đến với đêm kỷ niệm 15 năm phát sóng TLMN, cô đã tự mình “phá vỡ” sự cô đơn bằng bản “hit” đầy sôi động Nắm lấy tay nhau do chính cô sáng tác

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 2

Mỹ Tâm với trang phục màu hồng phấn kết hợp với kiểu tóc cổ điển cùng phong cách gần gũi, chân thành của mình đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 3

Ngoài ra “hoạ mi tóc nâu” còn cùng Quang Dũng song ca đầy ngọt ngào qua ca khúc "Yêu thương mong manh" (Đức Trí). Sự “tái ngộ” của cặp đôi này mang đến nhiều cảm xúc và thú vị với khán giả. Theo đó Mỹ Tâm gửi thông điệp rằng cuộc sống này ngắn ngủi, yêu thương cũng mong manh lắm. Hãy luôn làm ấm tình cảm của mình bằng những cử chỉ và hành động yêu thương cụ thể, đừng để xa nhau rồi mới hối tiếc, thì muộn màng lắm.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Thanh Ngọc...

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 4

"Ô kìa đời bỗng dưng vui" (Hoàng Thi Thơ) từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhóm Baby Kitty mang lại không khí tươi vui, tràn đầy sức trẻ để đón chào những chặng đường mới ở tuổi 16 của TLMN.

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 5

Nam ca sĩ Kyo York

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 6

Đức Tuấn

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 7

Mỹ Tâm than thở vẫn lẻ bóng trên sóng truyền hình ảnh 8

Hồ Bích Ngọc - Thanh Ngọc - Hạ Trâm

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin cùng chuyên mục