Mỹ Tâm “bùng nổ” trên tầng cao

  • 03/11/2011 23:19
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô trong chương trình âm nhạc “Nhịp đập đam mê” diễn ra vào 20h30 ngày 15-11 tới tại The Rooftop (tầng 19 tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Mỹ Tâm “bùng nổ” trên tầng cao ảnh 1

Trong không gian âm nhạc trên tầng cao, “họa mi tóc nâu” sẽ trình diễn lại nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt hơn 10 năm qua, từ các sáng tác trữ tình sâu lắng (Nhớ, Dường như ta đã, Cho một tình yêu...) cho đến những giai điệu sôi động rạo rực (Nụ hôn bất ngờ, Vũ điệu France cho anh...) đã đưa cô lên vị trí một trong những giọng ca trẻ hàng đầu nhạc Việt.

Đêm nhạc hứa hẹn bùng nổ và đầy ngẫu hứng khi lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Mỹ Tâm sẽ kết hợp cùng ban nhạc Anh Em - ban nhạc “ruột” của ca sĩ Mỹ Linh. Đồng hành cùng cô còn có ban nhạc MTE và một vị khách mời đặc biệt được “bật mí”  là… chỉ lộ diện vào phút chót. Chương trình âm nhạc diễn ra tại The Rooftop định kỳ mỗi tháng 1 lần do nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ đạo nghệ thuật. Qua mỗi số, chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều thể loại âm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi và tiêu biểu cho dòng nhạc đó.

Tin cùng chuyên mục