Mỹ Tâm bất ngờ ra MV mới trước thềm liveshow

  • 18/04/2021 16:30
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Trước ngày mở màn liveshow “Tri âm” diễn ra vào tối 25-4 tới tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM, Mỹ Tâm chính thức cho ra mắt MV mới có tựa đề “Hào quang”.

“Hào quang” tiếp tục là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Ca khúc được nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” ghi hình thành MV và chính thức phát hành ngay trước thềm liveshow “Tri âm”. Mỹ Tâm chia sẻ, MV mang ý nghĩa tổng kết một hành trình dài với âm nhạc của cô cũng như gửi gắm lời cảm ơn tới những khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường đã qua. Nữ ca sĩ bày tỏ, đây là món quà “mang tính cá nhân” được cô thực hiện để dành tặng cho những người yêu quý đúng nghĩa “tri âm” của mình. Bài hát mang phong cách nhạc Dance với ca từ trẻ trung, chứa đựng nhiều năng lượng tích cực ghi dấu cảm xúc tự hào của một người nghệ sĩ đã chạm đến ánh hào quang của sự nghiệp.

Mỹ Tâm bất ngờ ra MV mới trước thềm liveshow ảnh 1

Xuyên suốt MV có thời lượng hơn 3 phút, Mỹ Tâm liên tục gây ấn tượng với hàng loạt hình ảnh tái hiện lại hình tượng gắn liền với cô trong các album từng được phát hành trước đây, từ album mở đầu sự nghiệp ca hát - vol.1 “Mãi yêu”, album đánh dấu sự hợp tác với êkip Hàn Quốc – vol.5 “Vút bay”… cho đến album gần đây - vol.9 “Tâm 9”. Bên cạnh phần hình ảnh, vũ đạo của Mỹ Tâm trong MV cũng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích. Nhiều khán giả dự đoán, nữ ca sĩ chắc chắn sẽ đưa màn vũ đạo cực đỉnh cùng vũ đoàn đến sân khấu liveshow “Tri âm” diễn ra vào ngày 25-4 tới đây tại SVđ Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1-5-2021 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Mỹ Tâm bất ngờ ra MV mới trước thềm liveshow ảnh 2

Sau khi phát hành MV “Hào quang”, Mỹ Tâm cho biết, cô vẫn tiếp tục dành thời gian trước show cho các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho 2 đêm liveshow sắp tới. Hiện tại, toàn bộ số lượng vé cho đêm liveshow tại TP.HCM đã được bán hết. Trong khi đó, vé liveshow tại Hà Nội cũng còn rất ít. Trước đó, êkip của Mỹ Tâm thông báo do hạn chế kỹ thuật trong công tác thi công tại địa điểm cũ – SVĐ Quân khu 7, TP.HCM nên đêm liveshow mở màn diễn ra tại đây buộc phải chuyển sang địa điểm mới là SVĐ Phú Thọ, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục