Một thanh niên bị chém gục tại nương sắn

  • 05/09/2017 10:09
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4-9, thông tin từ Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích trên địa bàn xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây.

Một thanh niên bị chém gục tại nương sắn ảnh 1Anh Tình hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 105

Trước đó, khoảng 22h ngày 2-9, anh Lê Văn Tình (SN 1991), trú tại thôn Vị Thủy, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây trên đường đến chơi nhà một người thân tại thôn Yên Mỹ, bất ngờ bị một nhóm đối tượng cầm dao, mã tấu chặn đường, xông vào chém.

Bị tấn công bất ngờ, anh Tình chạy vào nhà người thân trốn. Tuy nhiên, nhóm đối tượng vẫn không dừng lại mà tiếp tục đuổi theo chém anh Tình nhiều nhát vào người. Đến khi nạn nhân gục ngay tại nương sắn gần đó, nhóm đối tượng trên mới rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây) cấp cứu, đồng thời gia đình cũng trình báo sự việc đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với CAP Đường Lâm và xã Thanh Mỹ tiến hành thu thập thông tin, điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin thu thập, trước khi xảy ra vụ việc ít giờ đồng hồ, anh Tình tham gia can ngăn một vụ xô xát tại quán bia Ký Hải ở ngã ba thôn Vị Thủy, xã Thanh Mỹ. Khi vụ việc xong xuôi, anh Tình về nhà người thân chơi thì bị nhóm đối tượng trên chặn đường chém.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trong lúc nhóm đối tượng này xông vào chém anh Tình, một số người đã không dám vào can ngăn vì nhóm đối tượng này rất hung hãn.

Trao đổi với phóng viên ANTĐ, chỉ huy Công an thị xã Sơn Tây cho biết, hiện đã xác định được một số đối tượng liên quan. Những đối tượng tham gia ẩu đả là người cùng xã Thanh Mỹ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục