• Nguy hại từ sơn móng tay

  Nguy hại từ sơn móng tay

  ANTĐ -Các nhà khoa học trường Đại học Stanford đã cảnh báo các hóa chất trong sản phẩm sơn móng tay có chứa hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. 

 • Cháu bé suýt gặp họa vì nuốt dị vật

  Cháu bé suýt gặp họa vì nuốt dị vật

  ANTĐ - Các bác sĩ khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương vừa thực hiện gắp thành công một dị vật rất nguy hiểm trong khí quản của bệnh nhi Trần Hoàng L. (20 tháng tuổi, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội). 

 • Người đàn ông có móng tay dài nhất Việt Nam

  Người đàn ông có móng tay dài nhất Việt Nam

  ANTĐ - Anh Lưu Công Huyền quê xã Giao Yến, huyện Giao Thuỷ - Nam Định nổi tiếng khắp nơi với bộ móng tay dài trên 50cm. Để có được bộ móng tay dài như thế, anh đã phải kiên trì suốt 34 năm và chịu nhiều bất tiện phiền toái.

 • Đoán bệnh qua mùi cơ thể

  Đoán bệnh qua mùi cơ thể

  ANTĐ - Theo các chuyên gia y tế Mỹ, mùi từ cơ thể của một người có thể là dấu hiệu cho biết người đó đang mắc căn bệnh như:

 • Tưởng vô hại, hóa ra...

  Tưởng vô hại, hóa ra...

  ANTĐ - Xoắn tóc, cắn móng tay, nghiến răng, bặm môi…  đó là những hành vi kỳ quặc vô tình chúng ta phạm phải do stress, lo lắng mà không biết. Nhưng những thói quen tưởng chừng như vô hại đó đôi khi lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mỗi người.

 • Thương mà như thế...

  Thương mà như thế...

  ANTĐ - Chỉ ít năm nữa thôi phụ nữ nước mình sẽ được xếp vào hạng đẹp nhất và hạnh phúc nhất thế giới.

 • Thói quen xấu nên từ bỏ ngay

  Thói quen xấu nên từ bỏ ngay

  ANTĐ - Thói quen xấu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, giao tiếp, thậm chí ngay cả “bản lĩnh đàn ông” cũng bị hạ gục.

 • 8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  ANTĐ - Bạn có biết rằng việc xức nước hoa quá đà hay nói về người cũ cũng có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng và kém hấp dẫn trong mắt chàng?

 • Người không có dấu vân tay

  Người không có dấu vân tay

  ANTĐ - Dấu vân tay được coi là một trong những phương pháp xác định nhân thân chuẩn xác nhất hiện nay. Thế nhưng, trước hiện tượng có một số người không hề có vân tay, khi lăn ngón tay của họ lên một miếng kính trơn sạch không hề lưu lại một dấu vết gì. Từ các đầu ngón tay đó có khả năng tóe ra các tia lửa, chữa bệnh thần kỳ, thậm chí có thể thoát tội… 

 • 6 cách đơn giản giúp phụ nữ trẻ hơn

  6 cách đơn giản giúp phụ nữ trẻ hơn

  ANTĐ - “Sex” nhiều hơn: Theo các chuyên gia nghiên cứu đến từ Scotland, phụ nữ quan hệ tình dục với bạn đời của mình 3 lần/tuần sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi khi đó cơ thể sẽ tiết ra oxytocin, một loại chất chống căng thẳng thần kinh. Những cặp vợ chồng ở độ tuổi 40-45 nếu thường xuyên quan hệ tình dục trông có thể trẻ hơn đến 12 tuổi so với độ tuổi thực. Khuôn mặt của họ ít nếp nhăn hơn, làn da mịn màng và tươi trẻ hơn.

 • Móng tay nói gì về sức khỏe của bạn?

  Móng tay nói gì về sức khỏe của bạn?

  ANTĐ - Bạn có biết rằng móng tay có thể bộc lộ sức khỏe của bạn? Một chấm trắng ở chỗ này, một vết hồng hồng ở chỗ kia, hay một vài vết sần có thể là dấu hiệu một bệnh trong cơ thể. 

 • Sơn móng tay làm tăng nguy cơ ung thư da

  Sơn móng tay làm tăng nguy cơ ung thư da

  ANTĐ - Sơn móng tay dạng gel là phương pháp sử dụng một loại dầu bóng đặc biệt, được làm khô dưới ánh sáng tia cực tím (UV) giúp móng tay giữ được màu sắc bóng đẹp mà không bị bong tróc trong thời gian dài. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu cảnh báo, sơn móng tay dạng gel làm tăng nguy cơ ung thư da.

 • Bác sĩ và những bệnh nhân áo sọc

  Bác sĩ và những bệnh nhân áo sọc

  ANTĐ - Bác sĩ trong trại giam là những bác sĩ cũng mặc áo blouse trắng, cũng chữa trị cho  những bệnh nhân với đủ các loại bệnh khác nhau. Chỉ có điều bên cạnh chiếc áo blous trắng là bộ sắc phục cảnh sát  màu xanh lá mạ và bệnh nhân của họ là những bệnh nhân đặc biệt, những bệnh nhân mặc áo sọc.

 • Kỳ lạ về sự tồn tại của người rừng

  Kỳ lạ về sự tồn tại của người rừng

  ANTĐ - Thật lạ kỳ khi một đứa trẻ có thể tồn tại trong tự nhiên mà không cần đến sự chăm sóc, nuôi dưỡng của cha mẹ và người lớn. Những đứa trẻ “người rừng” là những đứa trẻ lớn lên trong môi trường tự nhiên, cách biệt hoàn toàn với nền văn minh nhân loại và không có bất kỳ sự tiếp xúc nào với con người. Đã có nhiều trường hợp có thật về những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi các loài động vật được phát hiện.