• Quá hạn, các nhà mạng vẫn chưa giải trình trách nhiệm vụ Sam Media

  Quá hạn, các nhà mạng vẫn chưa giải trình trách nhiệm vụ Sam Media

  ANTD.VN - Liên quan đến việc sai phạm của Công ty Sam Media, ngày 26-9, Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi các nhà mạng yêu cầu tiếp tục làm rõ trách nhiệm của các bên. Tuy nhiên, đã quá thời hạn nhưng các nhà mạng vẫn chưa có phản hồi.

 • Xe biển xanh không được phép đi vào phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Xe biển xanh không được phép đi vào phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - Chiều 8-9, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các giải pháp để khắc phục ngay một số hiện tượng phát sinh trong quá trình thí điểm tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm vào cuối tuần trước như: quá tải nhà vệ sinh; wifi miễn phí chập chờn; rác thải vứt bừa bãi; trông giữ xe vượt giá quy định; xe ô tô đi vào phố đi bộ…

 • Giải cứu những trẻ em đường phố bị ép buộc móc túi

  Giải cứu những trẻ em đường phố bị ép buộc móc túi

  ANTĐ - Hà Lan đang mở một cuộc điều tra xuyên quốc gia nhằm vào các đường dây buôn người đằng sau những nhóm trẻ em móc túi ở châu Âu. Hàng trăm trẻ em Đông Âu này đang sống trong cảnh mà báo chí Hà Lan gọi là câu chuyện Oliver Twist thời hiện đại.

 • Tình trạng trộm cắp, móc túi trên xe bus đã giảm rõ rệt

  Tình trạng trộm cắp, móc túi trên xe bus đã giảm rõ rệt

  ANTĐ - Với sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng công an, tình hình ANTT, 5 tháng đầu năm 2016 tại các khu vực công cộng được đảm bảo, đặc biệt là hiện tượng trộm cắp, móc túi trên xe bus tại  các điểm dừng đỗ đã giảm rõ rệt, qua đó tạo môi trường an toàn cho khách đi xe bus.

 • Thanh tra nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

  Thanh tra nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

  ANTĐ - Bộ Tài chính yêu cầu Thanh tra Bộ báo cáo kế hoạch thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối lớn trước ngày 30-4-2016; đồng thời yêu cầu việc thanh tra phải hoàn thành trước ngày 31-8-2016.

   

   

 • Nhà xe phối hợp bắt kẻ móc túi

  Nhà xe phối hợp bắt kẻ móc túi

  ANTĐ - Tối 18-2, Đội CSGT số 8, Phòng CSGT, CATP Hà Nội tiếp nhận thông tin từ nhà xe H.T (chạy tuyến Ninh Binh - Hà Nội) đang lưu thông trên đường Pháp Vân  - Cầu Giẽ về việc phát hiện 1 đối tượng có hành vi trộm cắp của hành khách. 

 • Chế tài xử lý đối với hành vi gian lận trong kinh doanh xăng dầu

  Chế tài xử lý đối với hành vi gian lận trong kinh doanh xăng dầu

  ANTĐ - Hành vi gian lận của một số cửa hàng xăng dầu từ lâu đã gây bức xúc trong dư luận, bởi sự trắng trợn móc túi người tiêu dùng. Việc lực lượng chức năng phát hiện hai cửa hàng xăng dầu tại Hà Nội có gắn chip điện tử làm sai lệch bộ đếm có lẽ cũng chỉ là bề nổi của “tảng băng chìm” khi thành phố có tới gần 500 cửa hàng xăng dầu. Để phát hiện ngăn chặn hành vi này, các cơ quan chức năng và người tiêu dùng cần làm gì? Đó cũng là nội dung chính mà chuyên mục Giải đáp pháp luật ngày hôm nay ATV sẽ phản ánh.

 • Thông báo kết quả và biện pháp xử lý 2 cây xăng gian lận

  Thông báo kết quả và biện pháp xử lý 2 cây xăng gian lận

  ANTĐ - Liên quan đến hành vi gắn chip vào bảng mạch điện tử cột bơm xăng làm sai lệch bộ đếm để móc túi khách hàng tại 2 cửa hàng xăng dầu thuộc Công ty Cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội, ngày 28-12, sở Công thương đã mở cuộc họp liên ngành thông báo kết quả và biện pháp xử lý với 2 cây xăng nói trên. 

 • Phát hiện cây xăng gắn chíp gian lận

  Phát hiện cây xăng gắn chíp gian lận

  ANTĐ - Sau một thời theo sát nắm bắt quy luật hoạt động, Đội QLTT số 14, Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh kinh tế, CATP Hà Nội, đã kiểm tra, phát hiện cây xăng số 436 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng và cây xăng Yên Viên, Gia Lâm, đều thuộc quản lý của Công ty CP chất đốt Hà Nội có gắn chip gian lận để móc túi người tiêu dùng. 

 • Cận cảnh thiết bị "móc túi" khách hàng tại cây xăng Trần Khát Chân

  Cận cảnh thiết bị "móc túi" khách hàng tại cây xăng Trần Khát Chân

  ANTĐ - Như tin ANTĐ đã đưa, trong sáng 24-12, Phòng An ninh kinh tế CATP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 14 đã bất ngờ kiểm tra phát hiện 2 cây xăng thuộc Công ty CP Chất đốt Hà Nội có địa chỉ tại 436 đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng và xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội có hành vi gian lận, gắn chíp vào bộ đếm dùng điều khiển từ xa "móc túi" khách hàng.

 • Kẻ móc túi cứu nạn nhân thoát chết

  Kẻ móc túi cứu nạn nhân thoát chết

  ANTĐ - Một tên trộm đã được ca ngợi như người hùng sau khi cứu người đàn ông mà hắn ta vừa móc túi khỏi đường ray tàu điện ngầm ở Paris (Pháp).

 • Đảm bảo ANTT ở các cơ sở lưu trú

  Đảm bảo ANTT ở các cơ sở lưu trú

  ANTĐ - Đảm bảo ANTT tại các cơ sở lưu trú là một trong những vấn đề luôn được CATP Hà Nội quan tâm. Đây không chỉ là yếu tố quan trọng nhằm thu hút du khách quốc tế đến với Hà Nội mà còn góp phần xây dựng hình ảnh Thủ đô hòa bình, thân thiện. Với sự vào cuộc tích cực của lực lượng công an, thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã không còn hiện tượng chèo kéo khách du lịch, gây mất ANTT, hay những vụ trộm cắp, móc túi đã được hạn chế. Ghi nhận của phóng viên truyền hình An ninh ATV tại quận Hoàn Kiếm.

 • 142 - Khắc tinh của tội phạm "hai ngón"

  142 - Khắc tinh của tội phạm "hai ngón"

  ANTĐ - Những chiến công thầm lặng của lực lượng 142, CATP Hà Nội góp phần đem lại sự bình yên tại các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố. Từ khi được thành lập đến nay, không thể kể hết bao nhiêu ổ nhóm tội phạm trộm cắp, móc túi đã bị lực lượng 142 phát hiện, bắt giữ. Có thể nói, lực lượng 142 ra đời chính là vũ khí sắc bén, góp phần kiềm chế, ngăn chặn loại tội phạm trộm cắp, nạn cò mồi tại các bến xe, nhà ga,… mang lại sự an toàn cho người dân khi có mặt tại các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố.

 • Công an Hà Nội ngăn chặn tội phạm từ cổng bệnh viện

  Công an Hà Nội ngăn chặn tội phạm từ cổng bệnh viện

  ANTĐ - Đã có một thời gian dài, tội phạm hoành hành trong bệnh viện không chỉ là nỗi lo lắng, sợ hãi của người bệnh mà còn là bức xúc của các bệnh viện. Đủ các loại tội phạm, đủ các mánh khóe, đủ các trò để móc túi, moi tiền của người đang khốn khổ vì bệnh tật. Trước tình trạng này, Giám đốc CATP Hà Nội chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tích cực, nhằm tạo môi trường an ninh an toàn trong và ngoài bệnh viện.

 • Phạt 5 báo điện tử đưa tin sai

  Phạt 5 báo điện tử đưa tin sai

  ANTĐ - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 tờ báo điện tử gồm: Thanh niên, Infonet, Tiền phong, Tri thức trực tuyến và Một thế giới vì đưa tin sai sự thật về nạn móc túi ở Hà Nội, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh và phát triển kinh tế, du lịch của Thủ đô.