• Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  ANTD.VN - Ban tổ chức Cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi.

 • Phạm Hương trượt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

  Phạm Hương trượt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

  ANTĐ - Mặc dù rất nỗ lực và liên tiếp được trang web chuyên về sắc đẹp nổi tiếng thế giới Missosology và các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao, thế nhưng, người đẹp Việt Nam - Phạm Hương đã không lọt vào Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang diễn ra tại Mỹ sáng nay, 21-12 (giờ Việt Nam). Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Phạm Hương trên đất Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 • Chụp ảnh dung tục, thí sinh Nam vương bị chỉ trích

  Chụp ảnh dung tục, thí sinh Nam vương bị chỉ trích

  ANTĐ - Đêm chung kết cuộc thi Mister Global 2014 (Nam vương Toàn cầu) diễn ra tại thành phố Pak Chong, Thái Lan hôm 27-3 đã tìm được những người xứng đáng đoạt giải với ngôi vị cao nhất thuộc về chàng trai Marco Victor, người Myanmar. Trong số 18 thí sinh tham dự, đại diện của Việt Nam là người mẫu trẻ Hữu Vi, sinh năm 1992 đã giành giải Á vương 3 và giải phụ Nam vương ảnh. 

 • Trương Thị May gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013

  Trương Thị May gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013

  ANTĐ - Mặc dù ngày 11-10 vừa qua, Cục Nghệ thuật và Biểu diễn chính thức cấp phép cho người đẹp Trương Thị May là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, nhưng trước đó, trang web chuyên về nhan sắc Missosology đã đăng ảnh Trương Thị May là một trong những thí sinh nổi bật năm nay.

 • Áo dài của Diễm Hương lọt Top trang phục dân tộc đẹp nhất

  Áo dài của Diễm Hương lọt Top trang phục dân tộc đẹp nhất

  ANTĐ - Mặc dù không được lọt Top những trang phục dân tộc ấn tượng theo bình chọn của Globalbeauties, nhưng Diễm Hương với áo dài Việt Nam đã được lọt Top10 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2012 theo đánh giá của Missosology.

 • Thí sinh Miss Universe 2012 gợi cảm trong trang phục dạ hội

  Thí sinh Miss Universe 2012 gợi cảm trong trang phục dạ hội

  ANTĐ - Sau danh sách 15 thí sinh diện áo tắm đẹp nhất, trang thông tin chuyên về các cuộc thi nhan sắc trên thế giới - Missosology vừa đưa ra danh sách Top 15 Miss Universe 2012 mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, đứng đầu là thí sinh Puerto Rico.

 • Hoàng Anh "lỡ" Top16 thí sinh ấn tượng

  Hoàng Anh "lỡ" Top16 thí sinh ấn tượng

  ANTĐ - Trang web chuyên đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn - Missosology vừa công bố tên những người chiến thắng trong hai giải phụ tiếp theo sau giải Miss bikini. Đại diện Việt Nam là Hoàng Anh vẫn chưa may mắn lọt tên trong danh sách này.