Miễn vé tham quan di sản Huế trong 6 ngày

  • 05/06/2020 12:28
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ miễn vé tham quan các di sản trong 6 ngày diễn ra Festival Huế 2020 nhằm kích cầu du lịch. 

Festival Huế 2020 diễn ra từ ngày 28/8 - 2/9. Nhân dịp này, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ miễn vé tham quan đối với du khách đến với cố đô. 

Cùng với đó, phần lớn các lễ hội và chương trình chính của Festival Huế 2020 cũng sẽ không bán vé. BTC chỉ bán vé chương trình nghệ thuật khai mạc và bế mạc để kiểm soát số lượng khán giả, nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và du khách khi tham gia chương trình.

Miễn vé tham quan di sản Huế trong 6 ngày

BTC đánh giá, Festival Huế 2020 được dự báo sẽ thu hút nhiều khán giả trẻ, nên ngoài chọn lọc và điều chỉnh các chương trình nghệ thuật phù hợp, BTC cũng xây dựng thêm các hoạt động thể thao, cộng đồng sôi nổi, như cuộc đua thuyền SUP trên sông Hương...

Cũng nhằm đưa Festival Huế đến với cộng đồng tốt hơn, BTC sẽ xây dựng không gian biểu diễn mở. Hai sân khấu chính cho các đoàn nghệ thuật biểu diễn sẽ ở Quảng trường Ngọ Môn và bia Quốc Học. Dọc các tuyến đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, cầu gỗ lim, Công viên Lý Tự Trọng, phố đi bộ Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An và Võ Thị Sáu sẽ được khai thác các loại hình nghệ thuật đương đại.

Tin cùng chuyên mục