Mẹ làm trái ý, "nghịch tử" giết mẹ trong đêm

  • 14/07/2015 15:01
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Những dấu tím trên cổ bất thường và cái chết đột ngột của bà Vân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn. Khi được cơ quan công an mời lên làm việc, Khánh đã thừa nhận việc giết mẹ. 
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc Sáng 14-7, người thân và chính quyền đã làm lễ mai táng cho bà Nguyễn Thị Vân (SN 1967) trú tại xóm 17, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trước đó, Vương Đình Khánh (SN 1994) con trai bà Vân đã thừa nhận đã gây nên cái chết của mẹ mình.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 7h30’ sáng 13-7, vào thời điểm đó người dân sống xung quanh nhà bà Vân ngạc nhiên khi thấy anh em nội ngoại tập trung đầy đủ. Một số người chạy qua xem thì tá hỏa khi hay tin bà Vân đã chết. Khi người thân tổ chức khâm liệm cho bà Vân thì thấy một số vết bầm tím trên cổ rất lạ nên báo cáo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an xã Nghi Phong nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường chờ công an huyện Nghi Lộc về điều tra làm rõ sự việc. Trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm tử thi của nạn nhân được tiến hành.

Vào thời điểm phát hiện cái chết của bà Vân chỉ có Khánh ở nhà cùng mẹ, Khánh được mời lên cơ quan công an làm việc. Tại đây, thanh niên này đã thừa nhận chính mình là người đã giết mẹ.

Được biết, bà Vân có 3 người con, Khánh là con út. Hiện tại, Khánh đang theo học ở trường CĐ trên địa bàn TP Vinh. Bình thường, Khánh ít nói và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Một người dân cho biết: “Cách đây 3 ngày, Khánh lùa một con bê của nhà hàng xóm về chuồng nhà mình và nhốt lại, Khánh dọa bà Vân nếu nói cho người hàng xóm biết thì sẽ bị giết. Người hàng xóm mất con bê đi tìm và bà Vân ra hiệu chỉ về nơi chuồng bò của nhà mình. Bà này ra đưa bê về. Hôm đó, Khánh đã đánh bà Vân vì làm trái ý của nó”.

Bà Vân là người hiền lành, trong ba người con thì người con trai đầu học xong đại học ra đi làm, người con gái thứ đang đi học. Cách đây 1 năm, Khánh từng bị gọi lên xã làm việc vì đánh chị gái. Bình thường, Khánh ở nhà cùng mẹ và thanh niên này rất hay đánh chửi mẹ của mình.

Thượng tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An, cho biết, bước đầu Khánh đã thừa nhận chính mình đã gây ra cái chết cho mẹ. Cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng để điều tra.

Tin cùng chuyên mục