Tiền Giang:

Bị mắng sau khi đi nhậu về, nghịch tử dùng dao đâm chết cha ruột

  • 30/06/2015 15:18
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Thấy con trai suốt ngày ăn nhậu không lo làm ăn, ông Dũng la mắng, thì bị nghịch tử này dùng dao đâm chết.

Sáng 30/6,  Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Thanh Khải (SN 1989, ngụ xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông) để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Huỳnh Thanh Khải, nghi phạm giết chết cha ruột của mình. Ảnh: Thành Phong

Huỳnh Thanh Khải, nghi phạm giết chết cha ruột của mình. Ảnh: Thành Phong

Huỳnh Thanh Khải, nghi phạm giết chết cha ruột của mình. Ảnh: Thành Phong

Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Hữu Dũng (SN 1956, ở huyện Gò Công Đông) là cha ruột của Khải.

Theo nguồn tin ban đầu, khoảng 20h ngày 29/6, Khải về nhà trong tình trạng say xỉn, thì bị ông Dũng la mắng, dẫn đến hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Khi thấy Khải trở nên hung hăng, ông Dũng sợ sinh ra chuyện nên bỏ sang nhà hàng xóm lánh mặt.

Khi ông Dũng vừa ra khỏi nhà, Khải liền cầm dao đuổi theo và đâm liên tục 4 nhát vào lưng ông Dũng khiến ông này bị gục tại chỗ.
Ông Dũng được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong sau đó. Còn Khải, sau khi đâm chết cha ruột của mình, y đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Gò Công Đông phối hợp cùng lực lượng chức năng truy bắt được hung thủ. Cùng ngày, Công an huyện Gò Công Đông đã bàn giao đối tượng Huỳnh Thanh Khải cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Một số người dân ở gần nhà Khải cho biết, lâu nay Khải thường xuyên nhậu nhẹt và hay bị cha ruột là ông Huỳnh Hữu Dũng la mắng. Khải không những không thay đổi, mà tiếp tục lún sâu vào rượu bia và cuối cùng gây ra thảm án đau lòng nói trên.

Tin cùng chuyên mục