MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê

  • 09/11/2015 10:56
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luan Ducan)
  • In bài
ANTĐ - Với điểm nhấn là bộ trang phục ôm sát cơ thể giúp MC Thanh Mai khoe vóc dáng thon gọn như thiếu nữ cùng nhan sắc quyến rũ vạn người mê…


MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 1Là một trong những “người đẹp không tuổi” của showbiz Việt, MC Thanh Mai thường xuyên thực hiện những bộ ảnh để gửi đến người hâm mộ.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 2Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, nhiếp ảnh gia đã bắt trọn thần thái quyết rũ của MC Thanh Mai trong những shoot hình cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cô.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 3Diện trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, MC Thanh Mai khoe vóc dáng thanh mảnh, thon gọn như thiếu nữ dù đã ở tuổi ngoài 40.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 4Với điểm nhấn bộ trang phục ôm sát cơ thể, MC Thanh Mai có cơ hội được khoe những đường cong vô cùng gợi cảm…
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 5… cùng làn da trắng sáng không tì vết.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 6Ngoài nhan sắc nổi bật, Thanh Mai còn là người đẹp tài năng trong giới nghệ thuật.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 7Không những vậy, cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái những thành công nhất định.
MC Thanh Mai đẹp cuốn hút vạn người mê ảnh 8Thành đạt và xinh đẹp, MC Thanh Mai trở thành mẫu phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục