Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai

  • 20/10/2015 15:02
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Ở tuổi 43, MC Thanh Mai vẫn giữ được nét trẻ trung duyên dáng và được mệnh danh là một trong những “người đàn bà không tuổi” của showbiz Việt.


Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 1Sinh năm 1973, Thanh Mai được khán giả biết tới với vai trò MC chương trình “Sức sống mới” và diễn viên trong một số phim truyền hình.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 2Mới đây cô còn tham gia làm thành viên ban giám khảo đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 3Trong bộ ảnh vừa thực hiện mới đây, nhiếp ảnh gia đã rất tinh tế khi “bắt trọn” vẻ mặn mà, quyến rũ của MC Thanh Mai.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 4Vẻ đẹp trẻ trung rạng ngời của cô khiến nhiều người mê hoặc, thậm chí phải ghen tỵ.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 5Cùng với chiều cao lí tưởng và vóc dáng thanh mảnh, những kinh nghiệm trong kinh doanh lĩnh vực làm đẹp giúp cho vẻ đẹp của Thanh Mai dường như muốn “thách thức với thời gian”.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 6Chính bởi vậy, cô được mệnh danh là một trong những “người đàn bà không tuổi” của showbiz Việt.
Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy của MC Thanh Mai ảnh 7Được biết, bên cạnh những thành công trong kinh doanh, Thanh Mai vẫn âm thầm làm tốt các công việc gia đình và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tin cùng chuyên mục